Vĩnh Thụy tình cảm ôm eo Hoàng Thùy Linh tổ chức tiệc sinh nhật mẹ

Hình ảnh tình tứ này của cặp đôi Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh trong tiệc sinh nhật 60 tuổi của mẹ cựu host The Face đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Vĩnh Thụy đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật mẹ nhân sinh nhật 60 tuổi của bà. Anh chàng thể hiện sự tinh tế củ a mình khi mượn lời của nhạc sĩ Y Vân để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đến mẹ đã dành hết cả cuộc đời quan tâm, chăm sóc cho đứa con trai ham chơi và hiếu động như anh.

Cuối dòng trạng thái, anh chàng hi vọng mẹ sẽ luôn luôn khoẻ mạnh, an yên trong cuộc sống và càng an tâm hơn ở anh vì hiện tại anh đã trưởng thành, chín chắn hơn trong mọi quyết định của mình, không làm bà lo lắng.

 Dòng trạng thái đầy xúc động của Vĩnh Thụy gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật tròn 60 của bà.

Dòng trạng thái chứa chan tình cảm mà Vĩnh Thụy gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật 60 tuổi của bà

Kèm theo những dòng chữ chứa đầy tình cảm đó là những bức ảnh của thành viên trong gia đình thân thiết, quây quần lại chúc mừng sinh nhật của mẹ. Và trong những bức ảnh đó, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng có mặt trong bữa tiệc, Vĩnh Thụy còn không ngần ngại ôm eo Hoàng Thùy Linh đầy tình cảm khi anh cùng cô chụp ảnh với đại gia đình.

Có thể thấy, cặp đôi đang dần công khai mối quan hệ tình cảm vốn giấu kín bấy lâu của mình và những hình ảnh này cũng là động thái anh chàng siêu mẫu điển trai ngầm thừa nhận Hoàng Thùy Linh đã là một thành viên trong gia đình anh khi cô nàng xuất hiện trong buổi tiệc gia đình ấm cúng. Những khoảng khắc hạnh phúc của cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

 Hoàng Thuỳ Linh thân thiết bên Vĩnh Thụy trong buổi tiệc sinh nhật tròn 60 của mẹ anh.

Hoàng Thuỳ Linh tình cảm bên Vĩnh Thụy trong buổi tiệc sinh nhật của mẹ anh

Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh thân thiết hơn sau khi tham gia bộ phim “Thần tượng” của đạo diễn Quang Huy và cũng dính nghi án hẹn hò từ đó. Mặc dù chưa một lần cả hai thừa nhận nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi đi du lịch, dính như “sam” trong nhiều sự kiện… liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng tình cảm giữa họ trên mức bạn bè.

 Bức ảnh đại gia đình nam siêu mẫu chụp chung, dường như họ đang ngầm khẳng định Hoàng Thuỳ Linh là một thành viên trong gia đình.

Bức ảnh đại gia đình nam siêu mẫu chụp chung, dường như họ đang “ngầm” khẳng định Hoàng Thuỳ Linh là một thành viên trong gia đình.

 Trước đó, khoảnh khắc tình cảm của Hoàng Thùy Linh với bạn trai Vĩnh Thụy khi đi chơi cùng bạn bè đã được đạo diễn Quang Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, khoảnh khắc tình cảm của Hoàng Thùy Linh với bạn trai Vĩnh Thụy khi đi chơi cùng bạn bè đã được đạo diễn Quang Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

 Cặp đôi từng bị bắt gặp diện đồ đôi, ôm nhau tình tứ ở Thái Lan.

Cặp đôi từng bị bắt gặp diện đồ đôi, ôm nhau tình tứ ở Thái Lan.

 Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên công khai hình ảnh thân thiết bên nhau và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên công khai hình ảnh thân thiết bên nhau và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

 Không ít lần Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp đang chăm sóc tỉ mỉ cho bạn trai - Vĩnh Thụy trong nhiều sự kiện.

Không ít lần Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp đang chăm sóc tỉ mỉ cho bạn trai – Vĩnh Thụy trong nhiều sự kiện.

YU
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *