Vì sao “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh quyết “đá” Nguyệt công tử để theo Yến Tuân?

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh mãi cứ dùng dằng chuyện tình cảm với “Vũ Văn Nguyệt” Lâm Canh Tân, thực ra lỗi không phải do biên kịch mà lỗi ở chàng Trăng.

Mặc dù bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện đã gần đi tới hồi kết nhưng tam giác tình yêu giữa nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) với Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Yến Tuân (Đậu Kiêu) vẫn hết sức nhập nhằng, rối ren. Dù đã chấp nhận hôn chàng Trăng tới 2 lần nhưng Sở Kiều lại muốn trở về Yên Bắc để phò trợ thế tử.

Quyết định “não tàn” này của nữ chính khiến rất nhiều fan phẫn nộ và chán nản. Rốt cuộc thì đến bao giờ nàng Sao mới bắt đầu tỉnh ngộ và nhận ra bản chất của Yên Tuân đã thay đổi? Khi nào Sở Kiều mới bớt “ngược” Nguyệt công tử vạn người thương của khán giả đây?

Vì sao Sở Kiều Triệu Lệ Dĩnh quyết “đá” Nguyệt công tử để theo Yên Tuân? - Ảnh 2.

Nhầm rồi, Sở Kiều không hề ngốc như người xem vẫn nghĩ, IQ của nàng ấy rất cao đấy!

Nhưng thực tế thì chính Vũ Văn Nguyệt mới là người đã khiến Sở Kiều phải đắn đo, do dự như vậy. Lỗi hoàn toàn không phải do biên kịch hay Sở Kiều đâu, lỗi ở Nguyệt công tử cứ mãi “4D” đấy chứ! Nguyệt công tử đẹp thì đẹp thật mà hình như là người ở hành tinh khác đến. Chẳng nói đâu xa, cứ nhìn vào những hình ảnh ở hậu trường Sở Kiều Truyện là đủ hiểu rồi.

Đầu tiên, Nguyệt công tử không hề văn võ song toàn hay hùng dũng, mạnh mẽ, oai phong như người ta vẫn thường nói. Sâu thẳm trong tâm hồn của Vũ Văn Nguyệt là một chàng trai mỏng manh, dễ vỡ, hay mộng mơ và “yêu màu hường”, thích sữa chuối.

Đôi khi rảnh rỗi, Nguyệt ca ca thích ngồi xích đu thả hồn vào trong gió! Ôi, tí nữa thì ngã sấp mặt!

Sở Kiều thất vọng ra mặt vì Vũ Văn Nguyệt chẳng thể trở thành điểm tựa vững chắc cho nàng dựa dẫm. Mới dựa một chút thôi mà Nguyệt ngã cây đã suýt té ngửa rồi!

Đã thế, khi nói chuyện với nàng lại còn hồn nhiên hút hộp sữa chuối nữa chứ!

Thứ hai, Nguyệt công tử chẳng hề điềm tĩnh như cái vẻ kinh luân đạm bạc của bậc nhân sĩ bề ngoài. Chàng vừa hay ghen lại còn quậy loi nhoi mọi lúc mọi nơi. Ôi vỡ mộng rồi các cô gái ơi, còn đâu hình tượng người thương Vũ Văn Nguyệt!

Vũ Văn Nguyệt lấy lý do muốn bảo vệ thân phận Sở Kiều nên bắt nàng đeo mũ hồng che mặt

Vì sao Sở Kiều Triệu Lệ Dĩnh quyết “đá” Nguyệt công tử để theo Yên Tuân? - Ảnh 7.

Nhưng sự thật là, vì Nguyệt thích màu hồng nên bắt Kiều mặc để chàng ngắm đấy, chứ thiếu gì cách để ẩn thân!

Không chỉ có vậy, chàng Trăng còn hay dùng bạo lực với Sở Kiều bé nhỏ. Hơi ghen tức một chút thôi mà đã kẹp cổ nàng như kẹp càng cua thế này! Bảo sao Sở Kiều mãi chưa theo chàng Trăng.

Hơn nữa, Vũ Văn Nguyệt còn mắc cái tật vô duyên đến lạ. Chỉ cần thấy Sở Kiều thôi là cả người cứ rúm ró lại rồi tự cười một mình. Chắc Kiều chỉ thích những chàng trai mạnh bạo, quyết đoán và “chuẩn men” như thế tử Yên Tuân mà thôi.

Người ta đang quay phim mệt muốn chết mà còn đùa nghịch, Nguyệt công tử tưởng anh đang đi thi đấu bò tót đấy à?

Mới thấy Sở Kiều từ xa mà Vũ Văn Nguyệt đã cười như “được mùa”!

Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến Sở Kiều không “duyệt” Vũ Văn Nguyệt chính là vì anh không biết chụp ảnh selfie. Con gái thời nay ấy mà, 10 người thì có tới 9 nàng chẳng ưa mấy chàng trai đi chậm thời đại, mù mờ về công nghệ như Nguyệt ca ca. Sở Kiều đã tạo cơ hội để Vũ Văn Nguyệt lấy lòng nàng, ấy thế mà chàng Trăng loay hoay mãi không chụp được kiểu ảnh “tự sướng” nào ăn ý.

Triệu Lệ Dĩnh “cạn lời” trước khả năng “tự sướng” kém cỏi của Lâm Canh Tân
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *