Những nhân vật âm thầm nhưng nguy hiểm nhất làng giải trí Hoa Ngữ

Trong phim Túy Linh Lung, cho dù là công chúa dị tộc Đóa Hà, cửu hoàng tử Nguyên Minh, sư tỷ Minh Ma của Khanh Trần, còn có Cửu Chuyển Linh Lung Sứ, thậm chí đến nam thứ Nguyên Trạm cũng đều là những gương mặt cực kỳ quen thuộc của màn ảnh Hoa Ngữ.

tuylinhlung-mstar-02

Họ đều là những diễn viên xuất hiện trong những tác phẩm khác của đạo diễn Lâm Ngọc Phân, người có tiếng là giỏi về huấn luyện diễn viên, thích đề bạt người mới. Trong những tác phẩm gần đây của đạo diễn Lâm Ngọc Phân từ Hoa Thiên Cốt, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đến Tam Sinh Tam ThếTúy Linh Lung, số lượng diễn viên “tái sử dụng” thực sự không hề ít.

Từ Hải Kiều: “Túy Linh Lung” vai Nguyên Trạm, “Hoa Thiên Cốt” vai Mạnh Huyền Lãng

Tuy đã ra mắt nhiều năm, nhưng mãi đến năm 2015, Từ Hải Kiều mới trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim Hoa Thiên Cốt . Vốn là vai phụ, nhưng Từ Hải Kiều hóa thân thành Lãng ca ca bản tính ngốc nghếch, ngọt ngào, cộng với khí chất ôn nhu như ngọc đã thành công kết nạp thêm rất nhiều fan.

tuhaikieu-mstar-01

Trong Túy Linh Lung, Từ Hải Kiều đảm nhận vai trò quan trọng, đóng vai nam thứ Nguyên Trạm. Anh và Trần Vỹ Đình đóng vai tứ ca Nguyên Lăng có “quan hệ tế nhị”, cùng yêu nữ chính Khanh Trần.

tuylinhlung-mstar-03

Nhân vật này vừa có khí chất phản phái ma mị, vừa có phong phạm quân tử, quả là một vai phản diện vừa đáng yêu vừa khiến người khác si mê.

Hoàng Mộng Oánh: Đóa Hà trong “Túy Linh Lung”, Tố Cẩm trong “Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa”

Nhân vật Tố Cẩm luôn khiến khán giả hận đến nghiến răng nghiến lợi, cô hại Tố Tố bị móc mắt, nhảy Tru Tiên đài, không biết có bao nhiêu khán giả muốn nhảy vào màn hình xé xác cô. Nhưng không thể không khen ngợi Hoàng Mộng Oánh – nghệ sĩ dưới trướng Dương Mịch có diễn xuất thật sự rất tốt, đạo diễn Lâm Ngọc Phân cũng có suy nghĩ giống vậy. tocam-mstar-01

Được biết, cũng bởi vì diễn nhân vật Tố Cẩm quá xuất sắc , đạo diễn Lâm Ngọc Phân đã tiến cử Hoàng Mộng Oánh với nhà sản xuất Đường Lệ Quân, để cô đảm nhận vai thứ Đóa Hà công chúa, vẫn lại là một nhân vật không yêu nhưng không được hồi đáp.

tocam-mstar-02

Khoảng thời gian trước, Hoàng Mộng Oánh còn hóa thân vào vai công chúa Đại Lương trong Sở Kiều Truyện, liên tiếp diễn 3 vai công chúa, chẳng trách cô được truyền thông gọi là “người chuyên đóng vai công chúa phản diện”. 

 Trương Hách: Nguyên Minh trong “Túy Linh Lung”, Lệnh Vũ trong “Tam Sinh Tam Thế”, Chân Thủy Vô Hương trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Tin rằng khi nhân vật cửu hoàng tử Nguyên Minh vừa xuất hiện, đa số mọi người đều nhận ra đây là diễn viên đóng vai Chân Thủy Vô Hương trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. 

truonghach-mstar-02

truonghach-mstar-03

Không dễ gì nam diễn viên mới đóng vai chính diện trong Tam Sinh Tam Thế- cửu sư huynh Lệnh Vũ, vừa chính trực lại yêu thương Tư Âm, kết cục hi sinh trong đại chiến, khiến không ít khán giả rơi nước mắt.

truonghach-mstar-04

Mã Xuân Thụy: Minh Ma trong “Túy Linh Lung”, Mạnh Dật Nhiên trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Nói đến Chân Thủy Vô Hương thì không thể không nhắc đến cô em họ của anh – hoa khôi trường đại học Trùng Khánh Mạnh Dật Nhiên, Mã Xuân Thụy đóng vai hoa khôi xinh đẹp nhưng não ngắn, cô kiêu ngạo ngang bướng, vì thích Tiêu Nại nên ghen tị với Bối Vy Vy, làm không ít chuyện xấu.

maxuanthuy-mstar-01

Trong Túy Linh Lung, cô đóng vai sư tỷ Minh Ma chững chạc, mạnh mẽ của Khanh Trần.

maxuanthuy-mstar-02

Lưu Dĩnh Luân: Loan Phi trong “Túy Linh Lung”, Tiểu Vũ Yêu Yêu trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” 

Ngoài Mã Xuân Thụy, cùng Trương Hách có “tình duyên kiếp trước” còn có Lưu Dĩnh Luân. Kiếp trước, cô là người chen chân vào mối quan hệ của Chân Thủy Vô Hương và Lô Vỹ Vy Vy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cuối cùng lại bị người yêu bỏ rơi.

tieuvuyeuyeu-mstar-01

Kiếp này, cô là người con gái nhỏ tuổi nhất của Phượng gia trong “Túy Linh Lung”, em gái của Phượng Khanh Trần – Loan Phi. Tính cách cô vốn ngây thơ lãng mạn, nhưng bởi vì yêu Nguyên Minh mà không được đáp lại nên trở thành người xấu. Thái Tử vì Loan Phi cam tâm từ bỏ vương vị cùng cô chạy trốn nhưng hóa ra chỉ là một âm mưu.

loanphi-mtar-01

Được biết, cuối cùng Loan Phi vì báo thù lão cửu nên đã phóng hỏa, nhưng lão cửu không bị thiêu chết, ngược lại cô chôn mình trong biển lửa.

Trịnh Nghiệp Thành: Cửu Chuyển Linh Lung Sứ trong “Túy Linh Lung”, Nam Huyền Nguyệt trong “Hoa Thiên Cốt”, Hách Mi trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Sau khi Phượng Khanh Trần khởi động Cửu Chuyển Linh Lung Trận trong Túy Linh Lung, Trịnh Nghiệp Thành thủ vai Cửu Chuyển Linh Lung Sứ, cùng Khanh Trần đánh nhau vô cùng đặc sắc.

trinhnghiepthanh-mstar-02

Không ít khán giả cảm thấy nam diễn viên xuất  hiện quá ít, ngắm không đủ, hy vọng rằng sau này nam diễn viên sẽ xuất hiện nhiều hơn trong sau này. Suy cho cùng, “Mỹ nhân sư huynh” trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên quá xuất sắc và đáng yêu.

trinhnghiepthanh-mstar-03

Tuy rằng nổi tiếng từ vai diễn Mỹ nhân sư huynh, nhưng Trịnh Nghiệp Thành đã sớm kết thành duyên phận với đạo diễn Lâm Ngọc Phân. Trong Hoa Thiên Cốt, nam diễn viên thủ vai Nam Huyền Nguyệt – Yêu Thần chân thân, sau chuyển thế trở thành hòa thượng Nhan Nguyệt, cuối cùng cùng U Nhược bên nhau.

trinhnghiepthanh-mstar-04

Trương Bân Bân: KO trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, Ly Kính trong “Tam Sinh Tam Thế”

Nói đến Mỹ Nhân sư huynh, không thể không nhắc đến “người tình” của anh – Trương Bân Bân trong vai KO. Khi đó trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, ngoài Dương Dương và Trịnh Sảng, KO và Mỹ Nhân sư huynh cũng là cặp đôi thu hút rất nhiều fan nữ.

truongbanban-mstar-01

Đến Tam Sinh Tam Thế, Trương Bân Bân hóa thân thành nhị hoàng tử Dực tộc Ly Kính, vì có được trái tim một người mà tình nguyện giải tán tẩm điện mỹ nhân, nhưng lại vì Huyền Nữ có diện mạo giống Tư Âm mà phản bội tư âm. Sau đó lại phát hiện hóa ra người bản thân yêu vẫn luôn là Bạch Thiển, mà Bạch Thiển lại yêu Dạ Hoa. Đối với Ly Kính thì đây chính là bi kịch tình yêu.

truongbanban-mstar-02

Nhưng sau này Trương Bân Bân tham gia diễn xuất trong phim Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, Liệt Hỏa Như Ca, cùng cháu gái của Bạch Thiển trải qua 4 kiếp tình duyên, đây cũng tính là hòa nhau rồi chứ?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *