Lý Thấm diễn quá xuất sắc phân đoạn ở U Châu đài trong Sở Kiều Truyện

Gần đây vẫn luôn xem “Sở Kiều truyện”, hướng về nhan sắc của Lý Thấm và diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng bây giờ mới phát hiện thì ra diễn xuất của Lý Thấm rất tốt. Nhớ khi đó xem “Bạch Lộc Nguyên”, nhìn thấy kết cục của Điền Tiểu Nga sẽ rất đau lòng. Nếu như là trong sách thì chưa chắc đã có cảm giác sâu sắc như vậy, nhưng khi trở thành phim điện ảnh và truyền hình, Lý Thấm đã làm cho Điền Tiểu Nga sống dậy.

Một cô gái như vậy sẽ khiến khán giả bắt đầu không nỡ xem tiếp. Vốn tưởng rằng lần này Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính, hơn nữa vai công chúa do Lý Thấm diễn cũng không phải được nhiều người yêu thích. Nhưng từ khi xem xong đoạn diễn không có vật thật thì thực sự cảm thấy diễn xuất như vậy, cũng không kém so với Triệu Lệ Dĩnh.

lytham-mstar-01

LÝ Thấm đóng vai  Nguyên Thuần công chúa, từ nhỏ lớn lên trong hoàng cung, tuy rằng có chút ngang ngược vô lý, nhưng tâm địa thiện lương, là một cô gái khá đơn thuần. Tuy rằng tùy hứng điêu ngoa, nhưng khi Vũ Văn Hoài muốn hại người, nàng vẫn là tỏ ra căm hận cùng ghét bỏ. Sau khi thị nữ vì mình mà bị đánh chết, nàng cũng rất đau khổ. Một lòng yêu thích Yến Tuân, luôn luôn bảo vệ và xin tha thứ cho chàng, nhưng ý trời trêu ngươi, Yến Tuân vẫn là thích Sở Kiều. Cho nên vì yêu mà không có được, vì yêu sinh hận, cuối cùng trở nên độc ác cũng chính là kết cục của Nguyên Thuần. Nhưng ở U Châu  đài  giãy dụa và khóc lóc một trận, Lý Thấm thực sự làm cho người ta nhìn với cặp mắt khác xưa, cùng đoạn Điền Tiểu Nga ăn cỏ dại kia cũng là không khác lắm. Cảnh khóc của Lý Thấm luôn làm cho người ta đau lòng. Khi xem hậu trường, Lý Thấm bởi vì diễn đoạn này mà giọng nói trở nên khàn khàn.

lytham-mstar-02

lytham-mstar-03

lytham-mstar-04

Bởi vì Yến Tuân bị thương, mắt thấy thân tín của mình cùng mẫu thân đều bị giết chết, chính mình cũng bị trọng thương, Nguyên Thuần công chúa của Lý Thấm đương nhiên là phải khàn cả giọng. Cho nên khóc rất thương tâm ở trong lòng của hoàng huynh, cuối cùng quỳ gối trước mặt mẫu phi mà than thở khóc lóc, vì Yến Tuân cầu tình. Đoạn này không phải là đoạn mà chúng ta xem trên TV, ngay cả mẫu phi và Yến Tuân đều không có mặt. Toàn bộ đều là hai người Lý Thấm cùng hoàng huynh diễn không có vật thật. Chỉ có phó đạo diễn cầm kịch bản ở bên cạnh, miệng luôn nói Yến Tuân trúng tên rồi.  Khi vừa ghi hình, Lý  Thấm  đã bắt đầu khóc, từ ánh mắt đến động tác, từ vẻ mặt đến chi tiết , đều biểu hiện rất tốt. Chỉ muốn nói rằng, Lý Thấm như vậy, khó trách có rất nhiều người thay nàng bênh vực kẻ yếu. Giá trị nhan sắc cùng thực lực đều cao, dựa vào cái gì mà không nổi tiếng? Dựa vào cái gì lại làm vai phụ của người khác?

lytham-mstar-05

lytham-mstar-07

lytham-mstar-06

Là một cái người qua đường, thật sự thực hy vọng có một ngày tất cả mọi người có thể nhìn thấy thực lực của Lý Thấm, không liên quan đến việc nổi tiếng hay không. Chỉ là hy vọng thực lực như vậy nên được khán giả cùng những đạo diễn đó biết đến. Cô ấy chỉ là điểm xuất phát cao, cũng không phải là ngồi mát ăn bát vàng. Tám năm bị lỡ này, tuy rằng không có nhiều  tác phẩm nổi tiếng, nhưng sự nổi tiếng của cá nhân là không thể nghi ngờ. Lần này làm nữ thứ nhân vật phản diện cho Triệu Lệ Dĩnh, cũng bắt đầu diễn một số vai có tính cách rõ ràng dứt khoát. Đoạn diễn xuất không có vật thật này có thể nói là khá chấn động. Kĩ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, Lý Thấm  lại càng không kém.

lytham-mstar-08

lytham-mstar-09

Đến nay,  Lý Thấm vẫn không vội vàng, thậm chí khiến cho rất nhiều fans cùng người qua đường bắt đầu sốt ruột, vẫn tưởng thành công đã đến với cô ấy. Đến bên dưới weibo của Vu Chính nói rằng hãy để Lý Thấm diễn vai Tiểu Long Nữ, Vu Chính bày tỏ  rằng đã bị người quản lí đẩy ra. Mấy năm nay ngoại trừ vai phụ cũng chỉ là vai phụ, rất nhiều fans  bày tỏ:”Cô gái à, đã 24 tuổi rồi, bạn không muốn làm vài chuyện mà bản thân muốn làm hay sao? Nên trả ơn thì cũng đã trả bảy năm rồi , những người khác đều đã trở nên nổi tiếng, bạn là người nên nổi tiếng nhất nhưng lại không nổi, thật buồn quá.” Không biết mọi người cảm thấy đoạn diễn không có vật thật của Lý Thấm  ở U Châu đài  như thếnào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *