Lệ Quyên: “Phải hát 5 – 6 đêm mới mua được một cái đầm Hoàng Hải”

Tối ngày 5/2 vừa qua, Lệ Quyên một lần nữa “phiêu” cảm xúc của mình với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Cô tiếp tục chọn một thiết kế lộng lẫy của người bạn thân NTK Hoàng Hải. Với Lệ Quyên thì những thiết kế của Hoàng Hải luôn mở cho cô những niềm cảm hứng khác nhau trong hình ảnh, phong cách và cảm xúc cho những ca khúc cô thể hiện.
Giọng hát Để nh_MG_8979ớ một thời ta đã yêu mang đến những cảm xúc nồng nàn trong đêm nhạc với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Vẫn giọng hát nồng nàn như đang trút niềm tâm sự, Lệ Quyên là một sức hút bền bỉ và riêng biệt trong các ca sĩ hiện nay.

 

Khi cô khoác lên mình thiết kế của Hoàng Hải, Lệ Quyên bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm về người bạn thân từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cô chia sẻ đã gắn bó cùng Hoàng Hải từ khi hát với cát-xê 500 ngàn một đêm và phải hát đến 5 – 6 đêm mới mua được một chiếc đầm của anh.

 

 

 

 

 

Đến tận hôm nay, cả hai vẫn gắn bó thân thiết với nhau từ công việc đến cuộc sống đời thường. Những dấu ấn thời trang của Lệ Quyên cũng gắn bó đa phần cùng Hoàng Hải. Còn với NTK Hoàng Hải thì Lệ Quyên vẫn là một “nàng thơ” mang đến cho anh nhiều cảm hứng trong quá trình tạo ra thiết kế mới đầy sáng tạo.

_MG_8890Cả hai  đang cùng dắt tay nhau với nhiều thành công và khẳng định vị trí riêng trong lĩnh vực riêng của mình và quan trọng hơn hết chính là tình bạn đẹp giữa làng giải trí cùng tiến bước đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Tại Không Tên, Lệ Quyên cũng không quên “khoe” thêm và hãnh diện về thành công mới nhất của bạn thân trước 500 khán giả. Đó là dấu ấn của NTK Việt lần đầu tiên làm nên kỳ tích – người thiết kế trang phục cho hoa hậu Pháp đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

Bao chi quoc te viet ve chiec dam Hoang Hai

Có thể nói, ông chủ “Ngôn ngữ hoa” chính là tên tuổi làm rạng danh thời trang Việt khi lần đầu tiên một thiết kế Việt hãnh diện trong những bước đi uyển chuyển của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ – đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *