Dương Dương tiếp tục diễn vai Tiêu Nại trong bộ phim mới

Tuy rằng bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế do Dương Dương và Lưu Diệc Phi đóng chính không nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, thành tích phòng vé từ khi công chiếu đến cuối đều luôn ảm đạm, nhưng vẫn không thể làm suy giảm nhân khí của Dương Dương, nam diễn viên vẫn luôn thu hút được nhiều fan mới cho riêng mình.

duonguong-mstar-01

Trước đây còn truyền ra tin tức nói rằng Tencent có ý định chuyển thể cuốn  Toàn Chức Cao Thủ của tác giả Hồ Điệp Lam, Dương Dương sẽ thủ vai nam chính. Tin rằng những ai đọc qua Toàn Chức Cao Thủ đều biết rằng đây là bộ truyện nói về những cạnh tranh trong thế giới game.

duonguong-mstar-02

Bộ truyện này so với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì không có nhiều cảnh tình cảm, nhưng vai diễn Diệp Tu của Dương Dương thì có nhiều điểm chung với vai Tiêu Nại trước kia. Cả hai nhân vật đều là vua trong thế giới game, kĩ thuật và thao tác tuyệt đối là hạng nhất, hơn nữa cũng đều là thông qua game mà quen biết với nữ chính.

duongduong-mstar-03

Chỉ có điều tính cách của Diệp Tu không trầm tĩnh, chín chắn như Tiêu Nại, nhưng tin rằng Dương Dương sẽ thể hiện được điểm khác biệt của hai vai diễn đến nơi đến chốn. Sau khi cư dân mạng biết Dương Dương đóng vai nam chính thì rất hiếu kỳ xem nữ chính là ai, mà người được nhắc đến nhiều nhất đương nhiên là Trịnh Sảng rồi.

trinhsang-mstar-01

Bởi vì lúc trước Trịnh Sảng cùng Dương Dương hợp tác trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người. Đến tận bây giờ vẫn còn có khán giả hy vọng họ có thể tiếp tục đóng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên phần 2, để tiếp tục tiền duyên của “Khuynh thành phu phụ”.

trinhsang-mstar-02

Nhưng theo tình hình trước mắt thì đây sợ chỉ  là ảo tưởng mà thôi, bởi vì trên mạng có tin đồn rằng nếu khởi quay Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên phần 2 thì nam chính rất có thể sẽ đổi thành Lý Dịch Phong.

dichlenhietba-mstar-01

Còn nữ chính của Toàn Chức Cao Thủ cũng đã đại khái xác định là Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy rằng nữ diễn viên có nhan sắc hơn người nhưng việc cô và Dương Dương hợp tác vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Bởi vì ảnh hưởng của “Khuynh thành phu phụ” thật sự quá sâu sắc.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *