“Độc Cô Hoàng Hậu” đóng máy sau 102 ngày

Bộ phim truyền hình “Độc Cô Hoàng Hậu” đã chính thức đóng máy sau 102 ngày quay. Nữ chính của phim Trần Kiều Ân đã  đăng tải nhiều hình ảnh hậu trường trong ngày đóng máy.

Hôm qua (04/07), Trần Kiều Ân đã gửi lời cảm ơn đến nhân viên công tác của đoàn làm phim truyền hình “Độc Cô Hoàng Hậu” sau khi đóng máy trên trang cá nhân của cô: “Cảm ơn mỗi một người trong đoàn phim Độc Cô Hoàng Hậu, mỗi ngày trong 102 ngày này tôi đều cảm thấy rất vui vẻ. Cảm ơn! Tôi sẽ rất nhớ những ngày tháng của khoảng thời gian này, cùng mọi người tạo nên tác phẩm mới .”

trankieuan-mstar-01

Ngày khai máy và đóng máy “Độc cô hoàng hậu” trời đều mưa. Sự trùng hợp này khiến cho Trần Kiều Ân càng thêm lưu luyến nhân vật Độc Cô Gia La.

trankieuan-mstar-03

Tạo hình trẻ trung, xinh đẹp của Trần Kiều Ân nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Sau đó, Trần Kiều Ân đăng tải loạt ảnh “Độc Cô Hoàng Hậu”. Trong ảnh, Trần Kiều Ân đóng vai Độc Cô Gia La, tạo hình trăm kiểu, tình hình thích hợp, động tác cầm kiếm vừa tao nhã lại không mất đi khí khái anh hùng. Tùy theo tình cảnh và trang phục, ánh mắt của Gia La cũng thay đổi,  hai tròng mắt linh động sáng ngời có thần thái, khiến cho cư dân mạng thốt lên rằng: “Ánh mắt của Gia La thật có hồn”

trankieuan-mstar-04

trankieuan-mstar-05 trankieuan-mstar-06 trankieuan-mstar-07 trankieuan-mstar-08

Bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” do công ty Hoa Sách sản xuất nói về giai thoại về vị hoàng hậu xinh đẹp, thông minh, quyền uy được lưu truyền trong lịch sử Trung Hoa thời Tùy Văn Đế. Phim do Trần Hiểu và Trần Kiều Ân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *