Cung Tuấn: Thập Nhất hoàng tử vừa đáng yêu vừa chính trực trong “Túy Linh Lung”

Cung Tuấn sinh năm 1992, tốt nghiệp khoa biểu diễn Đại học Đông Hoa, sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao 1m85. Lần này, anh hợp tác cùng Trần Vỹ Đình và Lưu Thi Thi  trong bộ phim “Túy Linh Lung”, đóng vai Thập Nhất hoàng tử Nguyên Triệt thẳng thắn bộc trực, thu hút thêm không ít fans hâm mộ.

cungtuan-mstar-01

Cung Tuấn cho biết ban đầu cùng hợp tác với nhiều tiền bối như vậy, áp lực rất là lớn. Nhưng sau này thì khá lên nhiều, bởi vì các tiền bối trong cùng đoàn làm phim đặc biệt chăm sóc cho anh. Khi anh bị NG khá nhiều lần, Lưu Thi Thi hết lần này đến lần khác cho anh ý kiến, còn Trần Vỹ Đình thì chia sẻ đủ loại thức ăn vặt cho anh.

Là người mới chưa vào ngành bao lâu, hiện giờ Cung Tuấn muốn tập trung vào diễn xuất: ” Hy vọng có thể diễn nhiều vai hơn, thử thách các dạng nhân vật khác nhau.”
cungtuan-mstar-02

Lý giải của tiền bối về phim khiến tôi trưởng thành hơn

Sina: Hãy giới thiệu về nhân vật của bạn trong phim đi.

Cung Tuấn: Trong phim tôi đóng vai thập nhất hoàng tử Nguyên Triệt, tình cảm của cậu ấy và tứ ca rất tốt. Bởi vì từ nhỏ cùng nhau lớn lên nên học được rất nhiều thứ. Bề ngoài cậu ấy khá ngang ngạnh nhưng nội tâm rất tinh tế, có thể nhìn thấu rất nhiều vấn đề, con người vô cùng chính trực.

Sina: Bạn và nhân vật trong phim có điểm gì giống nhau không?

Cung Tuấn: Có, ban đầu khi thử vai tôi cảm thấy rất giống mình, đều dùng tấm lòng hết sức chân thành đối đãi với người nhà, bạn bè, anh em và người mình thích. Con người cậu ấy rất trung thực, đối với những chuyện bản thân nhìn không quen thì sẽ bộc lộ ra ngoài.

Sina: Lần này cùng tham gia diễn xuất với nhiều tiền bối, trong khoảng thời gian đó có xảy ra chuyện gì thú vị không?

Cung Tuấn: Có rất nhiều, có một lần Lưu Thi Thi và tứ ca diễn cảnh tình cảm với nhau, tôi lại ở bên cạnh làm “bóng đèn” ngàn oát, vô cùng buồn cười, mọi người xem rồi sẽ biết. Tôi nhìn hai người họ, bản thân cảm thấy rất ngại, họ nhìn tôi cũng rất lúng túng.

Sina: Lần này hợp tác cùng rất nhiều tiền bối, khi quay phim có cảm thấy áp lực không?

Cung Tuấn: Ban đầu thì có, sau này thì khá hơn rất nhiều. Lúc đầu tôi là người mới, gặp nhiều tiền bối như vậy, lý giải của họ về phim khiến tôi trưởng thành lên rất nhiều. Nói thật, ban đầu rất căng thẳng, nhưng sau này mọi người hợp tác rất hòa hợp. Thi Thi, tứ ca, phụ hoàng cùng các vị hoàng tử đều đối với tôi rất tốt, vô cùng chăm sóc tôi, dạy cho tôi rất nhiều thứ, tôi cũng rất biết ơn họ.

cungtuan-mstar-03

Muốn thử thách nhiều dạng vai diễn hơn

Sina: Lần này đóng cùng Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình, có cảm nhận gì không?

Cung Tuấn: Chị Thi Thi cho tôi ấn tượng rất sâu đậm, lần đầu tiên tôi chính thức đóng phim cổ trang, đối với lễ nghi hoàn toàn không biết gì, đạo diễn đã NG rất nhiều lần NG để dạy tôi, nhưng đạo diễn ngồi trước máy giám sát, có lúc nói với tôi nhưng tôi cũng không hiểu phải làm thế nào, chị Thi Thi ở bên cạnh hết lần này đến lần khác dạy tôi, khiến tôi vô cùng cảm động. Họ đều rất thân thiện, đều rất chăm sóc cho tôi. Còn tứ ca ( Trần Vỹ Đình ) rất thích ăn vặt ở phim trường, mỗi ngày đều ăn rất nhiều, anh ấy sẽ nói với tôi cái nào ngon, rồi đưa cho chúng tôi nếm thử. Tôi có cảm giác là anh ấy ăn hoài cũng không mập, tôi từng hỏi anh ấy: “Anh ăn nhiều đồ ăn vặt như vậy, không sợ mập sao?” Anh ấy nói sẽ không, lượng tiêu hao cũng rất nhiều, quay phim rất vất vả.

Sina: Thật ra bạn vào ngành cũng chưa tính là lâu, có đặt ra mục tiêu nhỏ gì cho tương lai không?

Cung Tuấn: Cũng không cần nhất định phải đạt được, tôi hy vọng có thể diễn nhiều vai hơn, thử nhiều dạng nhân vật khác nhau. Tôi hy vọng có thể tập trung diễn tốt mỗi bộ phim.

Sina: Có nghiêng về dạng vai diễn nào không?

Cung Tuấn: Có, lúc trước muốn quay một bộ thanh xuân vườn trường, nhưng đã diễn qua rồi, vừa mới hoàn tất mọi cảnh quay. Sau này muốn diễn những vai diễn khác nhau, diễn vai phản diễn cũng được, nếu như thú vị thì tôi sẽ thử,

Sina: Cậu thấy thu hoạch lớn nhất của bản thân trong bộ phim này là gì?

Cung Tuấn: Thu hoạch quá nhiều, bộ phim này khiến tôi tiến bộ rất nhiều, tôi đã học được nhiều điều từ mọi người, họ đều là tiền bối của tôi, bao gồm 12 em trai trong phim cũng đều là tiền bối của tôi, kinh nghiệm phong phú hơn tôi. Cái tôi học được không chỉ là diễn xuất, mà còn có đạo đức nghề nghiệp.

Sina: Ngoài quay phim, còn có sở thích khác không?

Cung Tuấn: Thành thật mà nói thì tôi thích chơi game.

Sina: Tiếp theo có kế hoạch gì không?

Cung Tuấn: Có, bây giờ có vài bộ phim vẫn đang bàn bạc, nhưng vẫn chưa xác định, cứ tập trung diễn xuất thôi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *