[Làng hài mở hội] Đại Gia Đình - Tiểu phẩm... bởi Cong-Tu

Việt Hương được được thí sinh Làng hài mở hội “bồng” lên xe moto chở đi phượt

Tập 22 của Làng hài mở hội với chủ đề Lội ngược dòng đã khép lại với những phần trình diễn hài hước cùng các phần nhận xét, thách thức thí sinh đầy dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa. Quyết định phát huy chính khả năng sở trường để chinh phục ban giám khảo cũng như đối mặt với các tình huống do ban giám khảo đưa ra, các đội chơi đã đem đến cho khán giả bữa tiệc hài kịch đầy hấp dẫn.

dai-gia-dinh-22

Đội Đại Gia Đình đã quyết định mang cả xe Moto phân khối lớn lên sân khấu làm dạo cụ

dai-gia-dinh-10

Đôi vợ chồng già với những chuyến đi phượt đầy cảm xúc

Trong phần đặt ra tình huống cho đội thi, giám khảo Việt Hương đã yêu cầu đội Đại Gia Đình cùng mình thực hiện lại phần kết của Chuyến đi kỷ niệm nhằm thử thách thêm khả năng nhạy bén sân khấu của các thí sinh

dai-gia-dinh-51

Và khá bất ngờ khi thí sinh đội Đại Gia Đình đã bế bổng giám khảo Việt Hương đặt lên xe

dai-gia-dinh-54

Và chở 3 để kết thúc phần thử thách của mình. Kết thúc phần thi đội Đại Gia Đình nhận được tổng điểm là 37.1.

Cũng trong đêm thi này, các thành viên đội Hồn Nhiên gồm Phạm Hy, Huy Nam, Huỳnh Ngân, Huỳnh Nhu, Khương Mạnh Quân, Trường Sơn, Long Tứ đã khiến người xem cười ngả nghiêng với câu chuyện đầy dễ thương, hài hước trong Câu chuyện bến xe. Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện bị những người bán hàng rong lừa đảo ở bến xe của một anh chàng chất phác, ngu ngơ. Tuy nhiên, sự chân thành, tốt bụng của anh đã thành công cảm hóa những con người có cuộc sống đầy số phận này.

hon-nhien-2

Câu chuyện bến xe đã mang tới những khoảnh khắc cười nghiêng ngả cho khán giả và ban giám khảo

hon-nhien-36

Thành viên Huy Nam đã khoe body 6 múi khiến cho giám khảo Đại Nghĩa mắt tròn mắt dẹt

dai-gia-dinh-44

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Tình huống các em đưa ra dễ thương lắm, duyên dáng cực kì. Hài tình huống không cần lồng lộn, cào cấu gì hết, cứ tình huống này nối tiếp tình huống kia đã tạo nên sự sinh động cho vở diễn này”. 

Đánh giá cao tư duy kịch bản hiện đại, thông minh và đầy hóm hỉnh của đội Hồn Nhiên, giám khảo Việt Hương quyết định đích thân lên sân khấu để kiểm tra bản lĩnh sân khấu của các thành viên. Tuy nhiên, phút cuối nữ nghệ sĩ quyết định nhường lại phần thực hiện thử thách đội chơi cho Đại Nghĩa và Chí Tài.

Trong khi giám khảo Chí Tài đảm nhận vai người cha nhu nhược thì Đại Nghĩa bị gài hóa thân thành dì ghẻ độc ác với những tràng chửi bất chấp, xối xả nhằm vào các diễn viên trên sân khấu. Nhờ vào khả năng ứng biến nhanh nhẹn, khéo léo, các thành viên đội Hồn Nhiên vẫn giữ vững tinh thần để cùng hai giám khảo tạo sự hoạt náo, vui nhộn cho tiểu phẩm.

hon-nhien-26

Kết thúc phần thi của mình, đội Hồn Nhiên nhận được tổng số điểm là 39.7 điểm

Tiếp tục phát huy sở trường của mình với thể loại hài kịch kinh dị VTTM đã mang đến tiểu phẩm Đào mộ, câu chuyện xoay quanh về anh chàng đại ca mê cờ bạc, rơi vào tình cảnh túng quẫn đến mức phải đào mộ người yêu cũ để vơ vét tài sản.

vttm-17

Hình ảnh nghĩa trang ghê rợn được VTTM mang lên sân khấu

vttm-13

Hai người đàn em rất nhan gan được giao nhiệm vụ khai quật mộ người yêu cũ của đại ca

Khán giả đã có được những trận cười nghiêng ngả trong bối cảnh nghĩa trang đầy kinh dị

Với phần thi mang màu sắc kinh dị này, nghệ sĩ Việt Hương quyết định không đặt ra tình huống cho đội VTTM. Nữ giám khảo giải thích, chị không muốn khán giả bị mất đi cảm giác hồi hộp khi xem tác phẩm. Đội VTTM nhận được tổng điểm là 39.2.

Như vậy, với tổng số điểm là 39.7 điểm. Đội Hồn Nhiên đã vượt mặt đội Đại Gia Đinh và VTTM để bước vào vòng sau. Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Tập 23 với chủ đề Tự do sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 5-10-2016 trên kênh THVL1.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *