Việt Hương, Đại Nghĩa bị Chí Tài tố là giám khảo “Ba phải”

Dù đã giành số điểm cao nhất ở tập trước, thế nhưng đội Hồn Nhiên vẫn phải bước vào vòng Lội ngươc dòng vì tổng số điểm trong hai đêm thi thấp hơn các đội khác. Trong đêm thi Lội ngược dòng của bảng B, ba đội Đại Gia Đình, VTTM, Hồn Nhiên sẽ quay trở lại để tìm một cơ hội vào bán kết Làng Hài Mở Hội.

Bên cạnh các tiết mục dự thi của thí sinh, bộ ba Việt Hương, Đại Nghĩa và Chí Tài cũng phải tham gia thi lội ngược dòng mới được làm giám khảo.

giam-khao-21

Trong khi giám khảo Đại Nghĩa dốc sức bơi qua con sông…

giam-khao-20

…thì giám khảo Việt Hương lại dùng phao em bé để lội qua từ từ

giam-khao-23

Và kết quả bất ngờ là Việt Hương là người chiến thắng, bởi lý do trọng tài đưa ra là “lội ngược dòng” chứ không phải “bơi ngược dòng”

Kết quả trớ trêu này dẫn đến trận cãi vả kịch liệt của ba người. Chí Tài, Đại Nghĩa tức tối, tuyên bố bỏ vị trí của mình trên ghế nóng.

viet-huong

Việt Hương sẽ phải làm gì để níu kéo hai vị giám khảo còn lại cùng mình ngồi trên ghế nóng?

Bên cạnh đó, trong hậu trường Làng Hài Mở Hội, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ, đây là đêm thi khiến ban giám khảo cảm thấy khó khăn để đưa ra quyết định nhất. Bởi các đội chơi đều để lại cho anh nhiều kỷ niệm và ấn tượng sâu sắc nên việc chọn hay loại ai là điều không hề dễ dàng.

chi-tai-viet-huong

Mặc dù ngồi chung ghế nóng, thế nhưng Chí Tài và Việt Hương luôn xung đột với nhau

Giám khảo Chí Tài còn tố cáo rằng: “Theo tôi quan sát thì Việt Hương chính là bà Tiên khó, lúc nào cũng gắt gao với thí sinh. Đại Nghĩa thì ba phải, đôi khi có chính kiến riêng nhưng nhiều lúc lại nương theo ý kiến của Việt Hương. Chỉ riêng mỗi Chí Tài là được các thí sinh ưu ái gọi ông Bụt vì luôn động viên, khen ngợi các đội”.

Trong đêm thi Lội ngược dòng, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Câu chuyện bến xe đội Hồn Nhiên, Kỷ niệm một chuyến đi của đội Đại Gia Đình và Đào mộ của đội VTTM. Bộ ba nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa tiếp tục cùng nhau “cầm cân nảy mực” cho đêm thi. Trong đêm thi này, không chỉ đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho các đội, ban giám khảo còn phải đặt ra các tình huống để thử thách khả năng ứng biến sân khấu của thí sinh.

Tập 22 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 28-09-2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *