Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 “The Face”

Với việc chiến thắng cả 2 thử thách cá nhân và đồng đội, nhiều ý kiến cho rằng đội của Huấn luyện viên Phạm Hương đang được “cưng chiều” quá mức tại “The Face Vietnam”.

Tập 3 của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2016″ dường như là tập dành cho đội của Huấn luyện viên Phạm Hương tỏa sáng khi trong cả thử thách cá nhân lẫn thử thách đồng đội thì chiến thắng đều gọi tên các cô gái của Phạm Hương.

Ở thử thách phối đồ do Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà làm giám khảo, trải qua 2 vòng thi thì chỉ còn 3 thí sinh trụ lại cuối cùng bao gồm: Lilly Nguyễn – Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà và Diệp Linh Châu của đội Phạm Hương.

Nhiều ý kiến cho rằng thử thách này đánh đúng sở trường của Diệp Linh Châu khi cô vốn dĩ đã từng đoạt giải thưởng Fashionista, thậm chí thí sinh Lilly Nguyễn còn cho rằng cô không cảm thấy ngạc nhiên nếu Diệp Linh Châu làm tốt thử thách này. Có lẽ Hồ Ngọc Hà rất đắn đo khi phải lựa chọn người thắng cuộc vì tất cả các cô gái đều khiến cô rất hài lòng, một phần vì có đến hai thí sinh của đội mình nên cô cũng không muốn mang tiếng là thiên vị. Và nữ giám khảo đã gọi tên Diệp Linh Châu của đội Phạm Hương là người chiến thắng.

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 1.

Diệp Linh Châu chiến thắng thử thách cá nhân trong tập 3

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng kết quả này không thuyết phục cho lắm. Điển hình là Stylist nổi tiếng Lê Minh Ngọc khi anh đưa lên trang cá nhân hình ảnh của 3 thí sinh trong bộ trang phục cuối cùng và theo ý kiến của anh thì Phí Phương Anh nên giành chiến thắng bởi với “vóc dáng của Phương Anh thì bộ nào cũng vừa vặn chứ không bị bộ đồ làm lút đi mất”, anh cũng góp ý về cách phối trang sức chưa ổn của thí sinh đội Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Anh cho rằng bộ trang phục không hợp với vóc dáng của Diệp Linh Châu và Lilly thì phối đồ tệ nhất.

Theo anh thì Hồ Ngọc Hà đã phải rất đắn đo khi chọn người chiến thắng, còn nữ ca sĩ cũng để lại một comment đầy ẩn ý trên dòng status của Lê Minh Ngọc. Rất nhiều khán giả đồng tình rằng họ thích cách phối của Phí Phương Anh hơn, trong đó có người mẫu Quỳnh Châu và ngay cả … Diệp Linh Châu. Họ cho rằng chiến thắng của Diệp Linh Châu không thuyết phục.

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 2.

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 3.

Dòng comment đầy ẩn ý của HLV Hà Hồ

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 4.

Lê Minh Ngọc cho rằng bộ đồ không phù hợp với vóc dáng Diệp Linh Châu, còn Lilly thì phối bộ này xấu nhất. Ngay cả Diệp Linh Châu hay người mẫu Quỳnh Châu cũng thích bộ của Phí Phương Anh

Sang đến thử thách đồng đội thì các cô gái sẽ được treo trên không để chụp hình với sản phẩm của nhà tài trợ. Có thể thấy Phạm Hương là Huấn luyện viên “cực nhọc” nhất trong phần thi này bởi đội của cô sở hữu các thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẫu.

Điển hình là cô nàng Vlogger Thiên An (An Nguy). Chưa từng thử sức với nghề người mẫu chuyên nghiệp, đã thế nhiều khán giả còn cảm thấy Thiên An chưa có sự nghiêm túc trong cuộc thi khi liên tục cười đùa. Phạm Hương đã nhiều lần nhắc đi nhắc lại để Thiên An sửa đổi nhưng cô phải rất chật vật mới cho ra được tấm hình tạm ổn. Tương tự đối với Diệp Linh Châu khi cô khiến Huấn luyện viên của mình “vã mồ hôi” khi hướng dẫn.

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 5.

Tranh cãi về nghi vấn team Phạm Hương được thiên vị trong tập 3 The Face - Ảnh 6.

Thiên An nhiều lần khiến HLV Phạm Hương nhắc nhở về sự tập trung

Tuy nhiên, khi sản phẩm cuối cùng được tung ra thì chiến thắng lại gọi tên các cô gái của Phạm Hương. Trong khi đó, các cô gái của đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đều làm tốt hơn cả, thậm chí Hà Hồ còn đánh giá Thiên An làm tệ nhất thử thách này. Lan Khuê thẳng thắn cho biết mình không hài lòng, còn Hồ Ngọc Hà nhận xét về thí sinh của mình trước khi chọn người vào vòng loại: “Công tâm cả 3 đội thể hiện thì đội mình tốt nhất. Tuy nhiên mỗi người tốt nhất thì chưa phải là điều hay nhất bởi vì tổng thể không đều”.

Một điều đáng lưu ý và được mang ra đặt nghi vấn là không chỉ Mai Phương Thúy, Phạm Hương cũng đang đảm nhận vai trò gương mặt quảng cáo cho sản phẩm xuất hiện trong thử thách chụp ảnh này. Nhiều ý kiến nghi ngờ rằng phải chăng việc Mai Phương Thúy quyết định để cho đội của Phạm Hương giành chiến thắng là sự ưu ái dành cho “người nhà”? Mặt khác, nếu Phạm Hương chiến thắng, việc cô đang “đối đầu” Lan Khuê sẽ tạo nên một màn loại thí sinh kịch tính? Đây hoàn toàn là những phỏng đoán, bàn tán của người hâm mộ khi theo dõi diễn biến của tập 3.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhiều ý kiến cũng cho rằng không thể phủ nhận được tài năng của các cô gái trong đội Phạm Hương, cũng như sự cố gắng của HLV này dành cho các thí sinh của đội mình. 

“The Face Vietnam” chỉ mới bước vào vòng loại nhà chung đầu tiên, còn quá sớm để có thể đánh giá được điều gì. Khi “The Face” là cuộc tranh đua mang tính đồng đội và giữa các HLV, chắc chắn sẽ còn nhiều điều đáng bàn hơn trong tương lai.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *