NSƯT Hoài Linh phát hoảng với giọng hát “khủng’ của Puka

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã ra mắt khán giả tập đầu tiên bằng 6 tiết mục vui nhộn xoay quanh chủ đề “Tui nè”. So với mùa trước, 6 tiết mục năm nay chất lượng khá đồng đều và có nhiều màu sắc, phong cách hài khác nhau. 

Ngay tập đầu tiên của chương trình, Puka đã tận dụng sở trường của mình là giọng hát “khủng” để tra tấn giám khảo cũng như khán giả với  tiểu phẩm “Mộng Pu Ka”. Đây là tiểu phẩm nói về tình yêu ca hát và ước mơ làm ca sĩ của cô khi Puka vào vai cô gái xinh đẹp  mong ước trở thành ca sĩ nhưng vì giọng hát quá dở như “lợn ngậm dây thun” nên cô đã bị đuổi khỏi phòng thu.

6-puka-va-tiet-muc-mong-puka-2

Đầu tư cho tiết mục thật hoành tráng, nhưng ít ai ngờ rằng Puka sở hữu một giọng hát cực “khủng”

6-puka-va-tiet-muc-mong-puka-3

Tạo hình cùng vũ điệu bắt mắt cho khán giả

7-giam-khao-hoai-linh-1

Tiết mục của Puka khiến giám khảo NSƯT Hoài Linh “đứng hình” khi cô cất giọng ca của mình lên

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ thêm: : “Anh đã được nghe nói về giọng hát của em nhưng hôm nay mới được “tận mục sở thính”, giọng hát của em “khủng” thiệt! Cao vút luôn mà muốn vút đến đâu thì vút. Giọng hát của em không chỉ bay qua 5 dòng kẻ mà 10 dòng kẻ cũng bay ra được. Phần diễn xuất của em hoành tráng, đẹp. Em đã chơi hết mình, có thể cái phần hát dở lại hỗ trợ cho em những phần khác. Thông qua tiểu phẩm cũng thấy thời điểm này, các bạn trẻ hễ đụng chuyện gì nho nhỏ là tự vẫn. Các bạn hãy cứ sống với cá tính riêng của mình, miễn không làm phật lòng người khác”. 

Với phần dự thi của mình diễn viên Gia Bảo chứng tỏ được bản lĩnh của một diễn viên con nhà nòi với tiết mục song tấu cùng Ốc Thanh Vân

1-gia-bao-va-tiet-muc-ngoi-sao-vo-doi

Mang đến tiết mục Ngôi sao vô đối, Gia Bảo đã khiến cho cả khán phòng rần rần lên khi giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, anh hai Lam Trường và nhại lại cả Sơn Tùng M-TP

2-le-nam-va-tiet-muc-trieu-cai-chet-mien-te-xe-3

Diễn viên Lê Nam mang đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Triệu cái chết miền té xe”, lấy bối cảnh quán bar miền viễn Tây năm 1846. Anh vào vai một anh chàng cao bồi rởm, được bạn là Lạc Hoàng Long nhờ ra tay xử lý tên giang hồ Đực Chó Cái Bang (Dương Thanh Vàng) để cứu vợ mình. 

3-maika-va-tiet-muc-con-se-di-3

Maika – con gái của NSƯT Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện thật của mình về lý do cô đến với sân khấu thông qua tiểu phẩm “Con sẽ đi”. 

4-tan-beo-voi-tiet-muc-cai-so-1

Em trai của danh hài Tấn Beo là Tấn Bo mang tới tiết mục “Cải Số”,  nói về một ông lão già yếu nhờ cháu trai đẩy xe lăn lên núi tìm “thần gameshow” để xin thuốc “Cải lão hoàn đồng”. 

Là một người đa năng, trong tiểu phẩm Trịnh Tú Trung đã thể hiện các vai trò và công việc của mình đang làm như: stylist, quản lý, PR…Là người đứng sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ, Trịnh Tú Trung cũng mong ước anh được đứng trên sân khấu và đem tiếng cười đến cho mọi người.

5-trinh-tu-trung-voi-tiet-muc-tui-la-trinh-tu-trung

Trịnh Tú Trung đã tự giới thiệu về mình qua tiểu phẩm nhạc kịch “Tui là Trịnh Tú Trung” cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Phạm Chí Thành

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 2 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm tuần sau, ngày 17-11 trên kênh THVL1 với chủ đề: “Tui đến từ”.

Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper và Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 Bảo Kun. Tổng đạo diễn dàn dựng chương trình là đạo diễn Diệp Tiên. 

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *