“Nấm lùn” 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời

Ngay từ thử thách đầu tiên, top 24 “Vietnam’s Next Top Model 2016” đã phải đi catwalk trên một đường băng ở độ cao 15m. Điều này khiến cho nhiều thí sinh vô cùng lo lắng, trong đó có cô nàng nấm lùn 1m54 – Fung La.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là tập đầu tiên của “Vietnam’s Next Top Model 2016″ sẽ chính thức được ra mắt khán giả truyền hình. Mùa giải này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ mà người xem khó có thể đoán trước được đúng như thông điệp “Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”.

Theo nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, cuộc chơi này chỉ thành công với những ai dám thử nghiệm, dám lao đầu vào những thử thách mới. Nhưng “Vietnam’s Next Top Model” lại là cuộc chơi không hề đơn giản. Sau khi chính thức đón chào top 24 lọt vào vòng bán kết, tất cả các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách có thể nói là khó khăn nhất từ trước đến giờ trước khi được đặt chân vào nhà chung, chỉ những người có biểu hiện xuất sắc mới giành lấy được tấm vé đi tiếp.

Tất cả 24 chàng trai và cô gái sẽ phải trình diễn catwalk trên một đường băng được nối liền bằng những container cao chót vót ở độ cao 15m, một con số mà nghe qua đã thấy chóng mặt. Bên cạnh đó, mỗi thí sinh phải bê trên tay hai khay nước và bước đi như thế nào để tránh bị đổ. Đây là một thử thách không hề dễ dàng, nhất là đối với những người sợ độ cao. Nhiều thí sinh thể hiện rõ sự lo lắng trên gương mặt. Đặc biệt là cô nàng hot girl 1m54 La Thanh Thanh (Fung La) dường như còn không thể đứng vững trước khi bước vào thử thách. Thậm chí giám khảo Thanh Hằng còn nhắc nhở cô nàng rằng: “Em mà đứng đó hoài, em sẽ bị loại đầu tiên đó”.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 2.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 3.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 4.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 5.

Sự lo lắng thể hiện rõ trên gương mặt các thí sinh, đặc biệt là cô nàng La Thanh Thanh (Fung La)

Đây chỉ là thử thách đầu tiên mà chương trình dành cho các thí sinh nhưng đã cần mỗi người phải chiến thắng bản thân mình để vượt qua nỗi sợ. Thực hiện đúng thông điệp “Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, “Vietnam’s Next Top Model” luôn đòi hỏi ở mỗi thí sinh phải có sự bản lĩnh để có thể trải qua những cuộc đào tạo, rèn giũa tối đa. Bởi cuộc đua năm nay sẽ vô cùng khắc nghiệt với nhiều thử thách bất ngờ mà chỉ những người tự tin, tràn đầy nhiệt huyết mới có thể trụ lại đến những giây phút cuối cùng.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 6.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 7.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 8.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 9.

Nhìn bạn mình thực hiện thử thách trên cao…

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 10.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 11.

…các thí sinh đứng dưới như nín thở theo

Bên cạnh đó, nếu để nỗi sợ hãi lấn át thì bạn đang làm phí hoài những kinh nghiệm và nhiệt huyết mà ban giám khảo muốn truyền cho bạn. Chính giám khảo, siêu mẫu Thanh Hằng đã tự mình thực nghiệm thử thách này giữa trời nắng oi bức trước khi cho các thí sinh thực hiện. Cô đã làm đi làm lại nhiều lần việc treo mình ở độ cao 15m, thậm chí đến nỗi tay chân bị xước xát nhưng nụ cười vẫn luôn nở thường trực trên môi. Nữ giám khảo muốn mình trở thành tấm gương cho các thí sinh bằng cách vượt qua nỗi sợ để chinh phục các thử thách vì chắc chắn chặng đường còn dài, những thử thách khó khăn còn đang chờ ở phía trước.

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 12.

Thanh Hằng tự mình thực nghiệm trước khi thử thách thí sinh

Nấm lùn 1m54 khóc không thở nổi vì sàn diễn trên trời - Ảnh 13.

Mỗi bước đi của các thí sinh luôn khiến cô hồi hộp theo

Tập 1 của “Vietnam’s Next Top Model” sẽ chính thức phát sóng lúc 20h, Chủ nhật 17/7 trên VTV3.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *