Mai Quốc Việt “đổ máu” vì nuốt lưỡi lam thật trên sân khấu

Tập 5 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng với chủ đề “Chuyện hậu trường” vừa phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 16-9 trên kênh THVL1 với những tiết mục đầu tư công phu bằng cả mồ hôi và máu của các nghệ sĩ trẻ. 

Đây là đêm thi đối kháng giữa các đội: đội Chanh Thần gồm Quỳnh Chi, Mai Quốc Việt, Phạm Yến sẽ thi đối kháng với đội À Há gồm Lý Bình, Phương TiTi, Phạm Chí Thành và đội Tắc Kè gồm My Trần, Tâm Nguyễn, Lê Nghĩa sẽ đối đầu với đội Cá Biệt gồm Lê Bửu Đa, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun.

btc-khuyen-cao-khan-gia-khong-lam-theo-mai-quoc-viet

Không chỉ nổi tiếng về khả năng nhại giọng của nhiều ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ Mai Quốc Việt còn khiến cho tất cả giám khảo và khán giả trong tập 5 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng phải nhắm mắt, rùng mình vì sợ khi anh trổ tài nuốt lưỡi lam thật trên sân khấu. 

Trong tiểu phẩm Tìm Về, Mai Quốc Việt vào vai người chồng của Quỳnh Chi, chuyên sống bằng nghề sơn đông mãi võ. Để có tiền, anh không chỉ biểu diễn khả năng bịt mắt phóng dao mà còn nhai lưỡi lam thật.

Nếu khán giả tinh ý sẽ nhận ra màn phóng dao chỉ là thủ thuật sân khấu

btc-khuyen-cao-khan-gia-khong-lam-theo-mai-quoc-viet-1

Thì chiếc lưỡi lam bén ngót mà anh nhai “ngon lành” chính là lưỡi lam thật 100%.

Mặc dù Anh đã phải tập luyện nhiều lần trước đó với sự hướng dẫn của các ảo thuật gia để không bị thương, song với độ sắc bén của chiếc lưỡi lam, nam ca sĩ đã không ít lần đổ máu. Sau khi đoạn biểu diễn nuốt lưỡi lam của Mai Quốc Việt được chương trình chia sẻ trên fanpage, nhiều khán giả đã “ớn lạnh” và cảm thấy xót cho nam ca sĩ. Dẫu vậy, tinh thần lăn xả, hy sinh hết mình cho vai diễn cũng như độ “ga lăng” của Mai Quốc Việt rất đáng được hoan nghênh.

doi-chanh-than-4

Nếu như nam ca sĩ Mai Quốc Việt phải nuốt lưỡi lam thật trên sân khấu thì nữ diễn viên Phạm Yến 1 trong những thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo đã đổ máu thật trên sân khấu khi dùng dao thật cho màn biểu diễn của mình. 

doi-chanh-than-3

Phạm Yến vào vai con gái của Mai Quốc Việt và Quỳnh Chi. Cô bé thừa hưởng niềm đam mê nghề sơn đông mãi võ của bố nên rất thích biểu diễn các màn nguy hiểm như biểu diễn cú bay kẹp cổ đối phương trên không, làm bia phóng dao, cứa tay, nuốt kiếm… 

Đối thủ của đội Chanh Thần trong tập 5 là đội À Há – đội chơi đang được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tuần liên tiếp. Đội À Há gồm Lý Bình, Phương TiTi, Phạm Chí Thành mang đến tiểu phẩm “Tuổi nổi loạn”, nói về những hồi ức sinh động của 3 người nghệ sĩ trong một nhóm nhạc

doi-a-ha-5

. Cả ba đã có một thời tuổi trẻ đầy nổi loạn nhưng đầy nhiệt huyết và hết mình với đam mê nghệ thuật. Không kém cạnh đội Chanh Thần, cả 3 thành viên của À Há sẽ phát huy những khả năng của mình trong tiểu phẩm như ca hát, nhảy và cả phun lửa. 

Đội Tắc Kè  gồm có My Trần, Tâm Nguyễn, Lê Nghĩa mang đến những giây phút lắng đọng với tiểu phẩm “Duyên kiếp cầm ca”, nói về những nghệ sĩ cải lương, tuồng cổ. Thành công mà họ đạt được đã phải đánh đổi bằng những hy sinh thầm lặng phía sau bức màn nhung. Và thông điệp mà nhóm muốn đưa ra trong tiểu phẩm này đó là: “Điều đáng sợ nhất không phải là cái chết mà là không được sống trọn vẹn với đam mê trên sân khấu”.

doi-tac-ke-2

Trong tiểu phẩm, nữ diễn viên My Trần sẽ thể hiện khả năng hát cải lương khi vào vai nữ nghệ sĩ cải lương Hạ My. Diễn viên Lê Nghĩa sẽ vào vai cha của Hạ My và Tâm Nguyễn vào vai ông bầu nhà hát Minh Tâm. 

Đối thủ của Tắc Kè là đội Cá Biệt gồm Lê Bửu Đa, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun. Với phong cách mang đậm tính “giải trí”, đội Cá Biệt sẽ thể hiện tiểu phẩm “Kiếp cầm loa” nói về 3 người bạn trẻ trong một ban nhạc đường phố.

doi-ca-biet-3

Thành công đến với nhóm sau khi nhóm tham gia và đoạt giải Nhất tại một cuộc thi ca hát. Những cơ hội liên tục đến với nhóm khiến cho thành viên Đừng Vĩnh Ham  diễn viên Lê Bửu Đa thủ vai mắc bệnh ngôi sao. Anh tách nhóm hoạt động solo và bỏ rơi 2 người bạn của mình. 

Chương trình “Cùng Nhau Tỏa Sáng” 2016 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng hàng tuần vào 21h tối thứ 6 trên kênh THVL1. 

ANH TÀI

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *