[Cùng nhau toả sáng] cái kết sau cuộc tranh cãi... bởi Cong-Tu

Hé lộ cái kết sau vụ tranh cãi nảy lửa của Trác Thuý Miêu và Khả Như

Nhắc lại ở tập trước sau khi kết thúc phần thi của đội Cá Biệt, Giám khảo Trác Thuý Miêu và Cố vấn Khả Như đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với nhau. Đạo diễn Khả Như kiên quyết bảo vệ đội của mình khi khẳng định dù như thế nào thì Cá Biệt sẽ giữ nguyên cá tính của mình, đó là luôn mang đến những tiết mục cá biệt, không giống ai. Khả Như cũng chia sẻ lý do nhân vật của Bảo Kun có phần lố về trang phục một phần vì Bảo Kun quá to con, không tìm được áo bà ba vừa vặn nên anh đã xin phép chọn một chiếc áo khác.

3-giam-khao-trac-thuy-mieu-2

Cuộc tranh luận của cả hai khá thẳng thắn nhưng cũng rất thú vị. Giám khảo Trác Thúy Miêu không ngại nhận xét Khả Như: “Em là con đạo diễn không giống ai”. 

4-dao-dien-kha-nhu-2

Đáp lại câu nói đó, Khả Như cũng đã “bật” lại  “Chị không được nói em là Khùng”

3-giam-khao-trac-thuy-mieu-tranh-luan-voi-dao-dien-kha-nhu

Mặc dù tranh cãi quyết liệt nhưng Trác Thúy Miêu nói cô rất ngưỡng mộ Khả Như vì năng lượng quái tính của Khả Như và sự cá biệt mà Khả Như mang đến đó là sự “cá biệt xài được”. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng tiết mục của đội Cá Biệt đã giành được chiến thắng trước đội Ba Rọi. 

Như vậy, tập 4 của Cùng Nhau Tỏa Sáng đã khép lại vòng thi đối kháng đầu tiên. 3 đội giành được chiến thắng, mỗi đội nhận được 3 điểm cùng 20 triệu đồng tiền mặt là Tam Hạp, Chanh Thần và À Há. 3 đội thua còn lại, mỗi đội nhận 1 điểm cùng 5 triệu đồng là đội Chanh Thần, Ba Rọi và Tắc Kè.
Tập 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu, ngày 16-9-2016 trên kênh THVL1 với chủ đề: Chuyện Hậu Trường. Chương trình do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *