Không may mắn lần hai, Hồn Nhiên ngậm ngùi rời cuộc chơi tại Làng hài mở hội

Với thành công lội ngược dòng trong đêm thi trước, đội Hồn Nhiên gồm Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Huỳnh Nhu, Khương Mạnh Quân, Mạc Văn Khoa, Trường Sơn, Cẩm Hò, Long Mập đã lựa chọn thể hiện Cái chợ éo le để tiếp tục cuộc đua tại Làng Hài Mở Hội.

Tiểu phẩm xoay quanh cuộc diễn tập chống tình huống nguy hiểm tại một khu chợ. Vì muốn tạo sự bất ngờ mà ban quản lý khu chợ đã cho loan tin đồn bị tấn công bởi sự xuất hiện của một bệnh nhân tâm thần nguy hiểm. Các cảnh báo nguy hiểm và giải pháp liên tục ập đến khiến các tiểu phương rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

hon-nhien-7

Những tình huống gây cười được Hồn Nhiên khéo léo đưa vào tiểu phẩm

hon-nhien-4

Những mảng miếng khiến khán giả và Ban giám khảo không nhịn được cười

hon-nhien-10

Giám khảo Đại Nghĩa mặc dù thích thú với tiểu phẩm nhưng cũng đưa ra nhận xét khá khắt khe: “Các bạn đặt ra tình huống hợp lí dễ thương vô cùng nhưng vì làm hài tình huống nên nhiều chi tiết các bạn đẩy vẫn chưa tới”. 

Với tổng số điểm nhận được là 39, đội Hồn Nhiên ngậm ngùi chia tay Làng Hài Mở Hội dù đã có phần thi lội ngược dòng rất xuất sắc trong đêm thi trước

Sau nhiều tuần thi có phần chểnh mảng và bị ban giám khảo nhắc nhở, đội Dí Dỏm đã có sự chấn chỉnh về tinh thần để thể hiện màn trình diễn khiến ban giám khảo và khán giả phải cười ngả nghiêng. Vô gian đạo với sự thể hiện của La Thành, Long Hồ, Minh Dự, Hồng Phượng, San Tiểu La, Đình Văn

di-dom-5

Vô gian đạo không đơn thuần là một vở kịch mà còn là bộ phim hành động hài mang dáng dấp bom tấn Hollywood

di-dom-15

Tiểu phẩm là một câu chuyện ân oán giang hồ đầy đủ nội dung, tình tiết từ hài, hành động đến nước mắt đều được diễn ra xuyên suốt, liên tục trên cùng một sân khấu.

dong-dao-14

Giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Ở các vòng trước tôi gào thét, sau cánh gà cũng lén ra chửi thêm một trận nữa nhưng lần này, các bạn cho tôi coi tiểu phẩm mà không một giờ phút nào có thể ngưng lại”.

Nhận được ba điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo để có tổng điểm là 39.7, Dí Dỏm là đội chơi đạt được điểm cao nhất trong đêm thi bán kết của Làng Hài Mở Hội

Trong đêm bán kết, năm cô gái đội Tỷ Muội gồm Đại Ngọc Trâm, Tất Diệu Hằng, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên đã quay lại với sở trường tại viện dưỡng lão qua tiểu phẩm Con yêu. Tiểu phẩm là câu chuyện tình bạn xúc động của những bà lão trong viện dưỡng lão.

ty-muoi-6

Vì muốn thực hiện ước nguyện đoàn tụ người thân của người bạn già mắc bệnh đãng trí mà họ đã nhờ các thành viên tại lò võ Anh Em giả làm con trai trong ngày sinh nhật bạn.

ty-muoi-16

Sự xuất hiện bất ngờ của đội Anh Em gồm Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Xuân Vinh, Thái Vũ, Huỳnh Phương để phụ diễn cho đội Tỷ Muội khiến các khán giả vô cùng phấn khích

ty-muoi-17

Kết thúc phần thi, đội Tỷ Muội nhận được tổng điểm là 39.1.

Với chủ đề Tự do, đội tài tử Đồng Dao gồm Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan đem đến cho khán giả Kế hoạch Pokemon. Tiểu phẩm mang nhiều màu sắc kinh dị khi tái hiện lại buổi cúng tế giả để cảnh tỉnh cô em gái mê chơi game.

dong-dao-10

NSƯT Quỳnh Hương tiếp tục mang đến tiếng cười cho khán giả qua trích đoạn cải lương cảnh báo sự nguy hiểm của Pokemon Go

dong-dao-11

Kết thúc phần thi, đội Đồng Dao nhận được tổng điểm là 39.6.

Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Tập 24 – Chung kết bảng B sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 12-10-2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Chí Tài và Minh Nhí.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *