[Én vàng 2016] Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc của mình bởi Cong-Tu

Hồ Ngọc Hà mang hit “Gửi người yêu cũ” lên sân khấu Én vàng

Đêm thi thứ 3 của Én vàng 2016 là đêm thi dành cho 6 thí sinh của bảng Toàn năng gồm Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù. Mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một màu sắc trong tình yêu và sẽ dẫn dắt một tiết mục ca nhạc thể hiện màu sắc tình yêu đó. Thí sinh Phương Hiếu sẽ thể hiện sắc màu trắng, Bảo Anh sắc đỏ, Quỳnh Chi sắc tím, Quang Bảo sắc đen, Liêu Hà Trinh sắc xám và Minh Xù sẽ là sắc xanh.

Hỗ trợ cho phần thi của 6 thí sinh là các ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích như: Tố My, Bùi Anh Tuấn, Phạm Hồng Phước, Bảo Kun, nhóm Ayor. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

ho-ngoc-ha-3

Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc “Gửi người yêu cũ” để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Quang Bảo

ho-ngoc-ha-trao-doi-cung-thi-sinh-quang-bao

Rất cẩn thận trong phong cách làm việc, Hồ Ngọc Hà đã trao đổi trực tiếp với Quang Bảo về nội dung cũng như phong cách trình bày để cả hai có thể làm việc một cách ăn ý và hợp rơ hơn

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Trong cuộc sống mọi người chỉ thích chọn màu đen cho trang phục thôi, chứ không ai thích màu đen trong cuộc sống chứ nói gì đến tình yêu. Sắc đen trong tình yêu như Hà cảm nhận đó là khoảng thời gian u tối bị bỏ hoặc bỏ 1 ai đó. Khi rơi vào trạng thái này chắc chắn là không bao giờ vui….Ca khúc này Hà hát để thể hiện sự tan vỡ trong tình yêu nhưng nhưng yếu đuối hay không là do cách người ta đối diện và chọn lựa. Trong bài hát, mọi người sẽ thấy 1 cô gái mạnh mẽ, dám buông bỏ và làm lại từ đầu”

ho-ngoc-ha-vua-di-vua-an-banh-3

Có thể nói tính chuyên nghiệp của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà khi không muốn ai phải chờ đợi mình. 

ho-ngoc-ha-vua-di-vua-an-banh-2

Chính vì thế Cô quyết định lót dạ bằng một chiếc bánh ngọt và vừa đi vừa tranh thủ ăn

ho-ngoc-ha-chuan-bi-truoc-khi-len-san-khau-9

Rất kỹ lưỡng trong từng chi tiết trang phục cũng như makeup

ban-giam-khao-1

Bộ tứ quyền lực của tập 3 Én vàng 2016

6-thi-sinh-bang-toan-nang-2

6 thí sinh ở bảng toàn năng

Ban Giám khảo của đêm thi thứ 3 vẫn là Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, Nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh. Đây là “bộ tứ quyền lực” đang gây “sóng gió” bởi sự thẳng tính nhưng cũng hóm hỉnh trong những nhận xét chuyên môn.

Chương trình Én Vàng 2016 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 3 của chương trình có chủ đề “Sắc màu tình yêu” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 13-10-2016 trên kênh HTV9. 

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *