Danh Hài Hồng Đào, ca sĩ Lý Hải ngồi ghế giám khảo chính thức của Học Viện Danh Hài

Ngôi sao hài kịch Hồng Đào – gương mặt gạo cội với kinh nghiệm dày dặn, được đông đảo người dân hâm mộ ở thị trường Việt Nam lẫn thế giới sẽ chính thức trở thành Giám khảo của “Học Viện Danh Hài”. Cùng với chị, ca sĩ – đạo diễn Lý Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ là giám khảo chính thức đồng hành cùng ”Học Viện Danh Hài”.

Là một sân chơi hấp dẫn với mục đích tìm kiếm và đào tạo những nghệ sĩ hài kịch toàn diện về cả tài năng lẫn bản lĩnh để phát triển trong ngành hài kịch,”Học Viện Danh Hài” sẽ tập trung khai thác việc tập luyện và quá trình “lột xác” của những “hạt giống hài kịch”, những người sẽ cùng sinh sống, khổ luyện và vượt qua những thử thách để tỏa sáng và dần trở thành một diễn viên hài triển vọng.

Hong Dao 3

Hong Dao 5 Hong Dao 7

Hai giám khảo chính thức sẽ đóng vai trò hướng dẫn, đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm lẫn đưa ra đánh giá, nhận xét khách quan để các thí sinh dần hoàn thiện và khẳng định bản lĩnh của mình.

Ly Hai 5

Ly Hai 6

Ly Hai 9

Với kinh nghiệm dày dặn của những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm, gặt hái được rất nhiều thành công và được đông đảo khán giả yêu mến, những người “cầm cân nảy mực của chương trình – nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Lý Hải sẽ là những “giáo viên” được chào đón nồng nhiệt tại học viện. Cùng với hai giám khảo chính, bàn Giám khảo trong mỗi liveshow hàng tuần cũng sẽ có sự xuất hiện của một giám khảo khách mời đặc biệt là một nghệ sĩ, chuyên gia trực tiếp tham gia giảng dạy, hướng dẫn các học viên trong tuần đó.

Được mô phỏng như một trường học thực thụ,” Học Viện Danh Hài ” cũng được phân chia thành các lớp với mức độ khác nhau : Lớp Sơ cấp, Lớp Trung cấp,Lớp Chuyên nghiệp. Kết thúc lần lượt ba cấp học, các học viên sẽ bước đến tuần thi Tốt nghiệp cũng chính là tuần Chung kết của Học Viện Danh Hài để tìm ra quán quân đầu tiên của chương trình.

Vong precast 3

Vong precast 10

Vong precast 11

Vong precast 16

Sẽ có 12 học viên chính thức bước qua vòng audition do Ban giám khảo chính thức của chương trình lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo bài bản với các chủ đề tuần khác nhau để có thể xác định phong cách, rèn luyện bản lĩnh.

Vong precast 33

Vong precast 46

Tập đầu tiên của Học Viện Danh Hài sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 thứ năm, ngày 21/07.

Ca Nam
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *