Xôn xao tin Trần Hiểu sẽ rút lui khỏi làng giải trí

Showbiz Trung Quốc gần đây đang xôn xao tin đồn tài tử “Thần điêu đại hiệp” Trần Hiểu quyết định rút lui khỏi làng giải trí.

Dù mới 30 tuổi, nhưng gần đây, tin tức tài tử Trần Hiểu sẽ sớm rút lui khỏi làng giải trí Trung Quốc đã lan rộng. Cụ thể, nhiều nguồn tin cho hay, vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho vợ là nữ diễn viên Trần Nghiên Hy và con trai mới sinh, Trần Hiểu đã quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất, rời xa làng giải trí.

Liên hệ với đại diện của Trần Hiểu về vấn đề này, quản lí của nam tài tử tỏ ra rất bất ngờ và bức xúc với lời đồn này. Quản lí của Trần Hiểu tuyên bố:” Tất cả chỉ là tin thất thiệt. Đúng là Trần Hiểu muốn nghỉ ngơi một thời gian, nhưng chỉ là tạm nghỉ. Thông tin cậu ấy muốn giã từ sự nghiệp diễn xuất đúng là hài hước. Cậu ấy vẫn không ngừng cố gắng và muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa”.

Trần Hiểu là một trong những nam thần trẻ tuổi nổi tiếng nhất C-biz hiện tại. Nam nghệ sĩ sinh năm 1987 nổi tiếng kể từ khi tham gia Tân Tiếu ngạo giang hồ. Sau đó, tên tuổi Trần Hiểu bứt phá nhờ Lục Trinh truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp. Năm 2017, tên tuổi của Trần Hiểu đẩy lên 1 tầm cao mới nhờ vai diễn Thẩm Tinh Di trong bom tấn Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *