Vương Lực Hoành bị cáo buộc vụng trộm với gái gọi nhiều năm

Hãng tin Ifeng cho hay chiều 14/9, hình ảnh Vương Lực Hoành cùng một phụ nữ trẻ đứng trong thang máy được phát tán rộng rãi. Sau đó, hai người còn bị chụp lại cảnh cùng lên xe rời tòa nhà.

Nguồn tin này cho biết cô gái trong ảnh là gái gọi hạng sang ở Đài Loan. Hai người tranh thủ quan hệ trong thời gian vợ nam nghệ sĩ vắng nhà.

Vuong Luc Hoanh bi cao buoc vung trom voi gai goi nhieu nam hinh anh 1
Vương Lực Hoành bị đồn qua lại với gái gọi. Ảnh: On.

“Bị đồn là người đàn ông đồng tính nhưng đó chỉ là vỏ bọc của Vương Lực Hoành che giấu cuộc sống cá nhân. Anh là người đa tình, nhiều lần đưa gái mại dâm về nhà qua đêm”, nguồn tin này khẳng định.

Các trang báo Trung Quốc như Sina, Ifeng, QQ hay 163 bỏ ngỏ khả năng nam nghệ sĩ đã vụng trộm sau lưng vợ. Tờ Thời báo tự do ở Đài Loan cho hay Vương Lực Hoành đã nhiều lần vướng bê bối qua đêm với gái gọi những năm qua.

Hồi tháng 11/2012, báo chí xôn xao thông tin một cô gái làng chơi Hàn Quốc xuất hiện ở khu nhà “thần tượng đỉnh cao”. Cô ở đây gần 2 tiếng trước khi lên xe một người đàn ông khác.

Khi phóng viên tiếp cận, cô gái né tránh: “Khách hàng của tôi là người đàn ông rất cao, nổi tiếng. Chúng tôi ở chung phòng”. Dù không nói đích danh nhưng Vương bị nghi vấn là “thần tượng đỉnh cao” trong câu chuyện.

Vuong Luc Hoanh bi cao buoc vung trom voi gai goi nhieu nam hinh anh 2
Vợ Vương Lực Hoành đang mang bầu lần 2. Ảnh: Sina.

Đến thời điểm này, phía Vương Lực Hoành chưa đưa ra phản hồi. Trên trang cá nhân, anh giữ thái độ bình thản và chia sẻ hình ảnh cặm cụi nấu ăn chăm sóc vợ mang thai.

Vương Lực Hoành kết hôn với Lý Tịnh Lôi tại New York vào tháng 11/2013. Tháng 7/2014, họ chào đón con gái đầu lòng, đặt tên Vương Gia Lệ. Hồi tháng 2, cô công bố thông tin mang thai lần hai.

Chuyện tình của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi phải hứng chịu khá nhiều lời đồn thổi. Một trong số đó là việc “ăn cơm trước kẻng”, phải cưới chạy vì có bầu.

Nguồn: news.zing.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *