Vẻ đẹp ngoài 50 đáng ngưỡng mộ của mẹ Minh Hằng

Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của con gái, mẹ Minh Hằng khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài quá trẻ trung so với tuổi 52.

Mới đây, mẹ của Minh Hằng đã góp mặt trong buổi offline mừng sinh nhật con gái tại TP.HCM. Đây là dịp hiếm hoi bà xuất hiện cùng con gái. Em trai và cũng là trợ lý của Minh Hằng cho biết, bình thường bà ít khi đi xem Minh Hằng biểu diễn mà chỉ đi dự những sự kiện đặc biệt của con gái.

minhhang-mstar-01

Mẹ của Minh Hằng tên Minh Châu, năm nay 52 tuổi và làm công việc nội trợ. Đã bước qua ngưỡng ngũ tuần, bà vẫn rất trẻ trung và có gu ăn mặc sành điệu không thua gì con gái.

minhhang-mstar-02

Đây là buổi giao lưu nhân dịp Minh Hằng tròn 30 tuổi. Nữ ca sĩ – diễn viên cười tươi hạnh phúc khi được fan tặng bánh kem.

minhhang-mstar-03

Với tính cách kỹ lưỡng, mọi thứ đều phải chỉn chu nên dù là buổi họp mặt Minh Hằng vẫn đến từ rất sớm, kiểm tra mọi công tác chuẩn bị. Cô còn dành một khoảng thời gian trò chuyện trực tuyến với khán giả của mình nhằm an ủi những khán giả ở xa không thể đến với buổi giao lưu này.

minhhang-mstar-04

Buổi giao lưu còn có sự tham gia của các đồng nghiệp thân thiết của Minh Hằng như Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân, Trịnh Thăng Bình, Rocker Nguyễn,…

minhhang-mstar-05

minhhang-mstar-06

minhhang-mstar-07

Minh Hằng còn song ca cùng Trịnh Thăng Bình ca khúc “Một thời đã xa”

minhhang-mstar-08

Rocker Nguyễn là bạn diễn gần đây nhất của Minh Hằng trong bộ phim điện ảnh remake “Sắc Đẹp Ngàn Cân” sắp ra mắt khán giả

Minh Hằng còn chính thức công bố quỹ từ thiện mang tên mình: Minh Hằng Foundation trong buổi tiệc thân mật này. Cô trao 100 triệu đồng đầu tiên đến Hội Chữ Thập Đỏ TP. HCM. Đây là số tiền mà fanclub của Minh Hằng và Trịnh Thăng Bình đóng góp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

minhhang-mstar-10

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *