Từ Hải Kiều tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh có rất ít bạn, lý do thực sự khiến người khác đau lòng

Khi nhắc đến bộ phim “Hoa Thiên Cốt”, mọi người có còn nhớ nhân vật Mạnh Huyền Lãng yêu sâu đậm Tiểu Cốt không? Khi đó, trong quá trình quay bộ phim này, Từ Hải Kiều, người đóng vai Mạnh Huyền Lãng đã tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh có rất ít bạn.

Không ít cư dân mạng đều rất yêu thích tính cách thẳng thắn đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh, vậy tại sao lại không có bạn, điều này rất vô lý. Hóa ra nguyên nhân là vì Triệu Lệ Dĩnh ngày ngày đóng phim,trên cơ bản thì cô ấy thường ở phim trường, đã tách rời khỏi cuộc sống.

trieuledinh-mstar-10

Có một cư dân mạng nói rằng một năm có 365 ngày thì Triệu Lệ Dĩnh đã đóng phim hết 360 ngày. Không ít fan lo lắng nếu cô ấy cứ tiếp tục đóng phim như vậy, thì có lẽ ngay cả bạn trai cũng không có. Trong số các tiêu chuẩn chọn bạn trai, cô ấy có nói người ấy phải là người ngoài giới giải trí, như vậy xem ra người bạn trai này của Triệu Lệ Dĩnh rất khó tìm rồi. Năm nay cô 29 tuổi, vẫn khá trẻ, nhưng fan cả cô vẫn cảm thấy lo lắng thay.

trieuledinh-mstar-11

Khi quay Lục Trinh truyền kỳ, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đang yêu nhau, cư dân mạng vẫn rất yêu thích cặp đôi này. Nhưng sau này mọi người cũng biết rằng Trần Hiểu và cô cô Trần Nghiên Hy ở bên nhau, đến nay Triệu Lệ Dĩnh vẫn độc thân. Khi đó, cư dân mạng nói rằng hai người chia tay vì tính cách không hợp, nhưng mọi người nghĩ kĩ xem có thật là vậy không? Lý do đa phần có lẽ vì Trần Hiểu chỉ muốn làm diễn viên, gặp được tình yêu thì công khai, hợp thì cưới.

trieuledinh-mstar-13

Không nhận được quá nhiều sự quan tâm của công chúng, cũng không quá bận tâm về sự nghiệp, vì vậy trong giới giải trí, Trần Hiểu mới không nổi. Còn Triệu Lệ Dĩnh lại không như vậy, cô ấy không dễ gì thành công như hôm nay, cho nên không muốn kết hôn sớm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Bây giờ cô ấy còn trẻ, muốn dành nhiều tâm tư hơn cho sự nghiệp, có lẽ vì vậy cả hai mới chia tay. Triệu Lệ Dĩnh bây giờ cố gắng như vậy cũng là bình thường, nhưng không ít người hâm mộ thương xót cho cô ấy.

trieuledinh-mstar-12

Đóng phim không kể ngày đêm như vậy, liệu sức khỏe của cô có chịu đựng nổi không? Sau khi quay xong bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện,mỗi lần xuất hiện ở sân bay, Triệu Lệ Dĩnh đều mang kính râm. Nhiều người cho rằng cô đang làm vẻ, nhưng nếu nhìn kĩ mới phát hiện dáng đi của cô rất mệt mỏi, có lẽ do không ngủ đủ giấc. Thù lao của diễn viên rất cao, nhưng cái giá họ phải bỏ ra cũng rất lớn.

trieuledinh-mstar-16

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *