Tử Di giấu kín con gái ở sân bay Toronto

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 1
Sáng 8/9, Chương Tử Di xuất hiện kín đáo tại sân bay quốc tế Toronto (Canada). Cô đi cùng con gái 9 tháng tuổi. Nữ diễn viên di chuyển cổng VIP và cố tình giấu con trước truyền thông.

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 2
Ngôi sao Hồi ức một Geisha được hâm mộ tại Canada. Năm nay cô có vinh dự đảm nhận vai trò giám khảo của LHP Quốc tế Toronto lần thứ 41.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 3
LHP Quốc tế Toronto lần thú 41 diễn ra từ ngày 8 đến 18/9 tại thành phố tuyết của Canada. Đây là sự kiện điện ảnh lớn của Bắc Mỹ, khởi động cho lễ trao giải Oscar. Nicole Kidman, Natalie Portman, Lupita Nyong’o, Rooney Mara và Rosamund Pike đã xác nhận tham dự liên hoan.

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 4
Chương Tử Di tự tay đẩy xe nôi của con gái thay vì nhờ trợ lý hay nhân viên đi cùng giúp đỡ.Tối 8/9, nữ diễn viên có mặt trên thảm đỏ khai mạc.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 5
Giống Chương Tử Di, chiều 7/9, Phạm Băng Băng cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương khởi hành đến Canada. Sáng 8/9, ê-kíp Tôi không phải Phan Kim Liên đã có mặt tại sân bay quốc tế Toronto. Cô sẽ tham dự thảm đỏ khai mạc LHP diễn ra vào tối 8/9 (theo giờ địa phương).
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 6
Phạm Băng Băng diện thời trang đồ ngủ bắt mắt gây chú ý khi đặt chân đến Canada. Nữ diễn viên 35 tuổi nhận được sự đón tiếp từ những người hâm mộ bản địa.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 7
Trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc, một khán giả cho biết: “Tôi không biết lịch bay cô ấy nhưng có nghe nói thông tin nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách sẽ có mặt tại Toronto. Chúng tôi ở đây để chào đón Phạm Băng Băng”.

 

Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 8
Phạm Băng Băng đến LHP Quốc tế Toronto lần này với vai trò diễn viên chính phim Tôi không phải Phan Kim Liên – bộ phim nằm trong hạng mục tranh giải năm nay.
Tu Di giau kin con gai o san bay Toronto hinh anh 9
Đạo diễn Phùng Tiểu Cương né tránh ống kính. Tối 8/9 (theo giờ địa phương), Tôi không phải Phan Kim Liên tổ chức chiếu ra mắt với sự có mặt của dàn diễn viên chính.

 

Nguồn: news.zing.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *