Trương Hàn mạnh mẽ đáp trả dư luận sau khi bị tố “ăn bám” bạn gái

Chịu nhiều “sóng gió” từ những ngày đầu công khai tình cảm nhưng đây là lần đầu tiên Trương Hàn công khai lên tiếng nói về những lùm xùm xung quanh chuyện tình của anh và Cổ Lực Na Trát.

Công khai tình cảm từ tháng 8/2015, Trương Hàn-Cổ Lực Na Trát nhận được không ít sự chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng. Một trong số rất nhiều lý do đó chính là vì mối quan hệ của Trương Hàn và Trịnh Sảng.

truonghan-01
Trương Hàn chính thức công khai tình cảm với Cổ Lực Na Trát bằng bức ảnh ngọt ngào này vào tháng 8/2015.

Dù có nhiều tin đồn cặp đôi Trương Hàn- Cổ Lực Na Trát đã “đường ai nấy đi” nhưng mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Trương Hàn lần đầu công khai bảo vệ bạn gái trên trang cá nhân. Động thái này của Trương Hàn được cho hành động “tức nước vỡ bờ” khi chịu nhiều sự chỉ trích ác ý làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của anh và bạn gái, đồng thời khẳng định tình cảm bền vững của mình dành cho “một nửa”.

Một trong số đó là những lời bình luận khá “chua cay” khi cho rằng Cổ Lực Na Trát “không biết xấu hổ”, hay Trương Hàn “ăn bám” bạn gái để nổi tiếng. Và để đáp trả cho những bình luận thiếu tôn trọng đó, Trương Hàn viết: “Bạn nhỏ, có cơ hội hãy đến gặp tôi. Tôi sẽ để bạn nhìn xem ai mới là người vô dụng. Tôi xin mời bạn đến. Bạn dám đến không? Đừng để idol bạn xấu hổ.

Tôi hy vọng bạn có thể đem tình yêu của bạn dành cho cô ấy đặt đúng chỗ. Ủng hộ cô ấy cho hẳn hoi cho xứng đáng với nỗ lực không ngừng của cô ấy. Có thời gian mắng người khác, hãy đến rạp chiếu phim xem nhiều một chút bộ phim Ban Nhạc Máy Khâu. Nếu không đủ tiền, Trương Hàn tôi mời tất cả các bạn xem. Ngoài ra, hôm nay, fan của tôi, tôi muốn đối với các bạn cũng như nói với những người khác, tôn trọng tôi cũng xin tôn trọng người tôi thương. mắng cô ấy cũng như mắng tôi”.

Trương Hàn viết tiếp: “viết tiếp: “Lúc đại học, tôi đã phạm phải sai lầm nhưng tôi đã chịu trách nhiệm, cũng đã nhận sự trừng phạt. Tôi đã đối mặt với thời gian ồi tệ nhất của cuộc sống. Nhưng tôi đã có thể một mình bước tiếp để có ngày hôm nay. Bạn không phục, có thể đến gặp tôi, đừng cả ngày làm những điều khiến idol bạn khó xử. Bạn không đau lòng, tôi đau”.

Ngay lập tức, những chia sẻ chân thành, vừa lạnh lùng lại vừa tình cảm này của “Đại Boss” đã nhanh chóng lên top tìm kiếm của weibo.

Âm thầm bên nhau, cùng nhau vượt qua “sóng gió” và nhất là luôn biết cách bảo vệ nhau trước áp lực dư luận, đây có lẽ là điều giúp Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát có thể bên nhau hạnh phúc đến hiện tại. Người hâm mộ cặp đôi đã lên tiếng ủng hộ và cùng hi vọng ngày cả hai về chung một nhà sẽ nhanh đến.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *