Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Diệc Phi sẽ là cặp đôi tiếp theo gây sốt trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

Theo thông tin trên weibo, bộ phim Nam Yên Trai Bút Lục đã xác định nam nữ diễn viên chính là Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Diệc Phi, dự kiến sẽ khai máy vào cuối năm nay. Đây sẽ là mốc đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm cô không tham gia bất cứ một TV drama nào.

Tác phẩm truyện tranh (manhua) Nam Yên Trai Bút Lục (Records of the Southern Mist House) với phần kịch bản của Tả Tiểu Linh, được thể hiện qua tranh vẽ của họa sĩ Xác Tiểu Sát, ngay sau khi xuất hiện vào năm 2015 đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ trong giới mộ điệu thể loại truyện manhua.

Câu chuyện xoay quanh Nam Yên Trai – một tiệm bán hương liệu và nữ chủ nhân đầy bí ẩn của nó, Lục Mạn Sanh. Tại đây đã xảy ra nhiều câu chuyện ly kỳ, mang hơi hướng liêu trai. Điểm đặc biệt thu hút chính là những câu chuyện nhỏ được lồng ghép, đan xen, những mẩu chuyện đời thường đầy cảm động và sâu sắc.

                                                                                     

Tỉnh Bách Nhiên vốn là một trong những “thịt tươi nhỏ” có tiền đồ vô cùng rộng mở tại Trung Quốc. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sủa, điển trai, nam diễn viên còn thu hút khán giả nhờ kĩ năng diễn xuất thiên phú của mình.
Bên cạnh đó, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi sở hữu vẻ đẹp nói không với dao kéo, nhẹ nhàng, thanh thuần và không tì vết. Tuy nhiên, diễn xuất của cô nàng vẫn vướng nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *