Thu Hằng “ma mị” với vai trò vơ-đét trong trang phục của nhà thiết kế Phương My

Rất nhiều năm vắng bóng trên sàn catwalk và cả những thông tin của cô gái giải vàng siêu mẫu 2002 này, bỗng chốc Thu Hằng trở lại với vai trò “vơ-đét” trong show diễn của NTK Phương My, kết chương trình Vietnam International Fashion Week. Đây là một trong hai show diễn được chờ đợi nhất của Tuần Lễ Thời trang năm nay.

Là một người yêu và hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Thu Hằng cho biết cô cũng rất vui và hào hứng với sự trở lại quan trọng này. Nhất là trong khoảng 2-3 năm trở lại đây thì những show diễn thời trang đang được chú ý đầu tư nghiêm túc hơn.

Với lần trở lại này, Thu Hằng trình diễn cho nhà thiết kế Phương My

sbeo8715

Cô rất hào hứng trong hậu trường để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình

sbeo8734

Với cách hoá trang không mấy cầu kỳ nhưng tôn lên được vẻ đẹp lạnh lùng của Cô

Lấy cảm hứng từ sử sở Phù tang, những bộ trang phục của NTK Phương My còn ấn tượng hơn bởi những chiếc guốc gỗ vô cùng khó đi, những phụ kiện che mặt và cả tiếng lục lạc được gắn vào guốc kêu leng keng theo những bước chân của người mẫu… Tất cả tạo nên một không gian vừa huyền bí, vưa ma mị và đầy thi ca nghệ thuật.

skv12213

Sự xuất hiện của Thu Hằng trên sàn Catwalk đã khiến cho các khán giả mộ điều thời trang ồ lên cùng những tràng pháo tay không ngớt

skv12225

Mặc dù đã đăng quang với danh hiệu “Siêu mẫu” cách đây hơn chục năm, nhưng có lẽ sức hút và vẻ đẹp của Thu Hằng vẫn không hề phai nhạt trong lòng khán giả

skv12235

Nói về việc lựa chọn Thu Hằng làm “vơ-đét” cho show diễn của mình, NTK Phương My cho rằng, đây là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi đã lâu Thu Hằng chưa xuất hiện trước khán giả nhưng những sải bước chân của Thu Hằng theo điệu nhạc không lẫn vào đâu và đều khiến cho bộ trang phục thêm tỏa sáng bên cạnh đó Thu Hằng lại còn sở hữu số đo của một siêu mẫu

skv12218

Chính vì vậy chiếc váy trắng nhiều tầng được đính đá lấp lánh như công chúa Nhật Bản đã được NTK Phương My dành riêng cho số đo, vẻ đẹp và bước chân của siêu mẫu Thu Hằng. 

Cùng thế hệ Thanh Hằng, nhưng siêu mẫu Thu Hằng lại lựa chọn công việc kinh doanh và thời trang chỉ là niềm yêu thích, đam mê riêng. Nhưng có vẻ sự trở lại lần này của Thu Hằng cho thấy, cô vô cùng nghiêm túc và muốn cống hiến cho thời trang Việt Nam, sau khi cô đã rất thành cồng trong công việc kinh doanh nhà hàng, xử lý rác thải… Đặc biệt, cô cũng đang có một thương hiệu thời trang riêng của mình, dự tính sẽ mở rộng nhiều showroom trên toàn quốc trong năm 2017-2018.

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *