Thanh Hằng tiếp tục đảm nhận vai trò Vedete trong ngày mở màn VNIFW Thu Đông 2017 trong “Thứ 6 của Chị”

Ngay trong ngày mở màn khai mạc đêm đầu tiên của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 ,  Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tiếp tục chọn Thanh Hằng làm first face và vedette cho bộ sưu tập “Thứ 6 của Chị”. Cặp đôi Thanh Hằng, Công Trí luôn cầu thị, cầu tiến, nghiêm túc trong công việc và là cặp bài trùng thống lĩnh sàn diễn thời trang trong nhiều năm qua

“Thứ 6 của Chị” thuộc thương hiệu Công Trí. Nhà thiết kế có hai dòng sản phẩm: Nguyễn Công Trí và Công Trí. Nếu Nguyễn Công Trí là cuộc rong chơi sáng tạo nghệ thuật của riêng nhà thiết kế, với tên bộ sưu tập thường được đánh số No:1, No:2, No:3…thì dòng sản phẩm Công Trí lại là thời trang ứng dụng dành cho những người phụ nữ thành đạt, đề cao kỹ thuật xử lý chất liệu và tạo phom dáng với những đường cắt che khuyết điểm đầy tinh tế.

003_NCT photo kiengcan

Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò “first face ” trong phần mở màn của BST “Thứ 6 của Chị”

Không ngoài tiêu chí “mỗi lần trở lại là mang đến một bất ngờ”, bộ sưu tập tiếp tục kế thừa truyền thống của bộ sưu tập trước đó – “Cô gái của kẻ lạ và Tôi”, giảm thiểu tối đa sự kết nối giữa các thiết kế. Bộ sưu tập gồm 68 looks đa phong cách, nơi mà mỗi cô gái đều có thể tìm được chút gì đó của bản thân trong đó. Mỗi look là cách tiếp cận riêng biệt về chất liệu, phom dáng, màu sắc, cách mix-match… và không hề liên quan đến nhau.

072_NCT photo kiengcan

075_NCT photo kiengcan

077_NCT photo kiengcan

Khó mà liệt kê cho đầy đủ tất cả những điểm nhấn sáng tạo trong “Friday của Chị”, bởi trong từng look đều có điều gì đó khiến người xem phải nghiềm ngẫm, xuýt xoa rồi tấm tắc vì độ quái tính và chịu chơi trong cách kết hợp mọi thứ lại với nhau của nhà thiết kế.

044_NCT photo kiengcan

Một chiếc áo vest nam với một nửa chỉn chu một nửa là bản rập còn dang dở chằng chịt đường chỉ làm dấu

052_NCT photo kiengcan

Dường như mọi thái cực phong phú trong tính cách, địa vị của dân công sở đều được Công Trí năm bắt tinh tế, chuyển ngữ thành thời trang và chắp nối hết sức mượt mà những thứ “tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng”.

005_NCT photo kiengcan

Ngoài công việc là “Firt face” Thanh Hằng còn đảm nhận vị trí Vedete trong bộ sưu tập “Thứ 6 của Chị”

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí muốn gửi gắm đến giới mộ điệu thời trang công sở lời nhắn nhủ giản dị ắt hẳn sẽ được những người đang công tác trong lĩnh vực quảng cáo sáng tạo hưởng ứng nhiệt tình nhất. “Tuần sau có thể là deadline (ngày đến hạn nộp bài / nộp dự án đã cam kết với sếp / khách hàng), nhưng thứ Sáu này đến chỗ làm Chị nhất định “không thể không đẹp”.

006_NCT photo kiengcan

 “Thứ 6 của Chị” hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng bất tận để người yêu thời trang Việt Nam tiếp tục “ủ mưu” cho những diện mạo đầy ắp bất ngờ trên sàn diễn của chính mình.

009_NCT photo kiengcan

Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được ví như một cặp bài trùng trên tất cả các sàn diễn thời trang từ trong nước đến quốc tế

VƯƠNG HOÀNG

Thời trang : Công Trí

Photo: Kiếng Cận
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *