Tam Sinh Tam Thế tung ca khúc nhạc phim do Na Anh trình bày

Tiếng nhạc du dương, thâm tình cùng lời ca tinh tế, chạm đến trái tim người nghe đã khắc họa được mối tình ba kiếp giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển, từng câu từng chữ đều nói lên sự tiếc nuối, vướng mắc và chờ đợi đọng lại giữa hai người.

Bản điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” do Lưu Diệc Phi và Dương Dương đóng chính sẽ chính thức ra rạp toàn quốc vào chiều 2h chiều ( giờ TQ ) ngày 3/8. Hôm qua, bên sản xuất phim đã tung ra ca khúc nhạc phim cùng tên “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” do Na Anh thể hiện.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, xoay quanh mối tình ba kiếp của Thanh Khâu thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi đóng) và thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương đóng). Ca khúc nhạc phim cùng tên lần này do nhà sản xuất nổi tiếng trong giới âm nhạc Hồng Kông Trần Quang Vinh soạn nhạc, nhà văn nổi tiếng Đinh Đinh Trương viết lời và thiên hậu tình ca trong giới âm nhạc Hoa Ngữ Na Anh trình bày.

tamsinhtamthe-mstar-01

Dương Dương trong Tam Sinh Tam Thế

Trong MV, các yếu tố hình ảnh rồng, hồ ly, hoa đào kết hợp với cảnh tượng “Bạch Dạ phu phụ” ở bên nhau đã tạo nên khung cảnh vô cùng đẹp đẽ, thể hiện được tình cảm sâu đậm giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển, từng câu từng chữ đều hoàn toàn phù hợp với tình tiết bộ phim. Na Anh cũng thẳng thắn nói rằng sau khi bản thân xem qua bản điện ảnh này đã bị tình yêu của Bạch Thiển và Dạ Hoa làm cảm động, hy vọng có thể dùng bài hát này để chúc phúc cho họ.

luudiecphi-mstar-03

Lưu Diệc Phi trong Tam Sinh Tam Thế

Người soạn nhạc cho ca khúc này là Trần Quang Vinh, người từng phối nhạc cho các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Cổ Hoặc Tử, Phong Vân, Vô Gian Đạo, còn nhiều lần đoạt giải người phối nhạc điện ảnh xuất sắc nhất của lễ trao giải Kim Tượng Hồng Kong. Được biết, sau khi xem xong bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Trần Quang Vinh đã bị mối tình vượt qua 3 kiếp này hấp dẫn sâu sắc. Sau khi về Hồng Kong, ông đã không ngủ không nghỉ 5 ngày, cuối cùng sáng tác ra một ca khúc vừa thâm tình vừa xúc động thế này.

tstt-mstar-01

Dạ Hoa và Bạch Thiển

Bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Triệu Tiểu Đinh và Anthony LaMolinara cùng đạo diễn, Trương Nhất Bạch làm giám chế, cùng với sự tham gia của Dương Dương, Lưu Diệc Phi, La Tấn, Nghiêm Khoan, Lý Thuần, Cố Toàn, Bành Tử Tô và các diễn viên phái thực lực khác.

VAN YUN
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *