Sức hút của Hồ Ngọc Hà và Team The Face tại buổi ra mắt MV “Keep Me In Love”

(Mstar) – Mặc dù trời mưa lớn cũng như 20h buổi ra mắt MV Keep Me In Love của Hồ Ngọc Hà & Team The Face mới chính thức bắt đầu. Nhưng từ 17h, khá đông khán giả đã đến xếp hàng để chờ xem ra mắt MV của Hồ Ngọc Hà và 5 cô nàng xinh đẹp: Chúng Huyền Thành, Lilly Nguyễn, Lê Hà, Phí Phương Anh và Khánh Ngọc.

Sau hơn 1 tháng dựng và hậu kỳ MV Keep Me In Love đã chính thức có buổi ra mắt với fan hâm mộ tại một cụp rạp chiếu phim lớn tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 600 fan. Ngoài số lượng vé mời phát hành, có khá đông fan từ các tỉnh lân cận đổ về tham dự nên mặc dù đã chuẩn bị nhưng do nhu cầu fan rất đông nên khán giả đã đứng kín hết cả 2 lối đi. Trong buổi giao lưu Hồ Ngọc Hà rất thoải mái chia sẻ những chuyện hậu trường khi quay MV, giao lưu khá gần gũi với 5 thành viên trong team và đáp ứng nhu cầu của khán giả. 5 thành viên Team Hồ Ngọc Hà cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan hâm mộ.

HO NGOC HA (3)

HO NGOC HA & TEAM THE FACE (1)

HO NGOC HA & TEAM THE FACE (2)   KHAN GIA

Keep Me In Love một dự án âm nhạc được Hồ Ngọc Hà và ê kíp thực hiện như một món quà kỷ niệm tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và các thành viên tại The Face Việt Nam mùa đầu tiên. MV được đầu tư lớn với ê kíp hung hậu từ đạo diễn Uyên Thư, Blue Production Team, T Production cùng các nhà thiết kế, nhãn hiệu thời danh tiếng, các chuyên gia làm đẹp uy tín… Chính vì thế MV đã được người hâm mộ chờ đón và kỳ vọng.

HO NGOC HA- TEAM THE FACE - NTK LY QUI KHANH - QUE VAN

THIEN AN & TEAM HO NGOC HA

LAM GIA KHANG - TUAN TRAN - NGUYEN HONG THUAN

Buổi chiếu ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người xem từ fan hâm mộ, nghệ sỹ và khách mời bởi hình ảnh đẹp, các bối cảnh thu hút cùng những điệu nhảy quyến rũ mang màu sắc thời trang hiện đại. Chính sự hấp dẫn của MV, khán giả đã đồng loạt yêu cầu được xem thêm một lần nữa thay vì chỉ chiếu 1 lần và Hồ Ngọc Hà đã chiều ý người hâm mộ.

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *