Sau 4 năm, bộ phim của Dương Dương và Tống Thiến cuối cùng cũng được lên sóng

Mới đây, người hâm mộ Dương Dương đón nhận một tin vui, đó là bộ phim Kiển Trấn Kỳ Duyên do cậu tham gia – sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/1/2018. Đây được coi là một trong những bộ phim ‘nhọ’ nhất lịch sử màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vì thời gian từ khi phim khởi quay cho đến lúc lên sóng kéo dài hơn 4 năm.

Kiển trấn kỳ duyên là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Nữ thám tử tarot” của tác giả Ám Địa Yêu Nhiên lấy bối cảnh thời dân quốc với đề tài trinh thám xen lẫn mối tình tay ba giữa Đỗ Xuân Hiểu (Tống Thiến Đống) và hai anh em nhà họ Hoàng: Hoàng Mạc Như (Dương Dương đóng), Hoàng Mộ Vân (Tưởng Kình Phu đóng).

Trong đó, nhân vật của Tống Thiến là một cô gái thông minh, lém lỉnh và vô cùng hiếu kỳ, biết xem bài tarot, ủng hộ tư tưởng phương Tây. Rắc rối bắt đầu khi cô nàng bước chân vào nhà họ Hoàng và nhiều chuyện li kì diễn ra khiến họ phải cùng tìm ra sự thật. Bộ phim dài 30 tập này đã đóng máy cách đây 3 năm nhưng đến nay vẫn “biệt tích” không rõ nguyên nhân.

Kiển Trấn Kỳ Duyên  cũng chính là tác phẩm đã gây biết bao sóng gió cho cặp đôi Tống Thiến và Dương Dương vì hai người dính tin đồn ‘phim giả tình thật’ trong thời gian trên phim trường. Giờ đây, khi mọi chuyện đã lắng xuống và quá khứ đã đi vào dĩ vãng thì bộ phim đột nhiên được chấp thuận để lên sóng.

Giờ đây, ba diễn viên chính của phim là Tống Thiến, Dương Dương và Tưởng Kình Phu đều đã tìm được chỗ đứng của mình. Dương Dương hiện là một trong những nam thần 9x có khả năng bảo chứng rating được nhiều nhà đài tin tưởng. Bộ phim sẽ lên sóng vào trên đài Hồ Nam.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *