Việt Hương tự trói mình đổ tội cho Đại Nghĩa

Là một trong những bộ ba giám khảo cực kỳ ăn ý của Làng Hài Mở Hội, tuy nhiên trong đêm thi bán kết quyết định ba đội chơi giành quyền vào chung kết bảng B, nghệ sĩ Đại Nghĩa liên tục giãy nãy, phản ứng trước hai đồng nghiệp Việt Hương, Chí Tài.

Đêm thi thứ 23 Làng Hài Mở Hội là đêm giành quyền vào chung kết bảng B của bốn đội Tỷ Muội, Dí Dỏm, Hồn Nhiên và Đồng Dao. Bộ ba nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa tiếp tục giữ vị trí giám khảo để đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho các đội trong đêm thi này

giam-khao-30

Bộ ba giám khảo quyền lực tại Làng Hài Mở Hội

giam-khao-8

Cả ba luôn có những màn tung hứng khiến khán giả không khỏi nhịn cười

giam-khao-22

Bên cạnh những nhận xét và đánh giá một cách hữu ích cho các thí sinh bằng kinh nghiệm của mình

Trong đêm thi, ngoại trừ hai giám khảo Chí Tài, Việt Hương sẽ được công bố số điểm dành cho các đội chơi ngay sau phần thi kết thúc thì điểm số của nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ được giữ lại để tạo kịch tính cho chương trình. Điều này khiến cho Đại Nghĩa rất áp lực và khó xử.

dai-nghia-dinh-toan

Giám khảo Đại Nghĩa bức xúc với MC Đình Toàn

Đại Nghĩa chia sẻ: “Việt Hương với Chí Tài hình như bắt tay nhau đóng vai hoa hậu thân thiện, bà tiên nhân ái. Phần thi của đội chơi nào cũng cho điểm cao hết. Hai người đóng vai thân thiện, nhân ái quá đi, giờ không lẽ mình đóng vai ác. Dù là anh em đồng nghiệp gặp nhau hằng ngày nhưng trong một cuộc thi, mình cần đưa ra những nhận xét cũng như điểm số chính xác để thuyết phục tất cả các đội cũng như quý khán giả xem chương trình nữa”.

giam-khao-25

Vì âm mưu để Đại Nghĩa đảm nhận vai ác trong đêm thi này nên hai nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài tự trói tay rồi đổ tội Đại Nghĩa chơi xấu mình ngay trên sân khấu. 

Trong đêm thi Bán kết bảng B với chủ đề Tự do, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Vô gian đạo của đội Dí Dỏm, Cái chợ éo le của đội Hồn Nhiên, Con yêu của đội Tỷ Muội và Kế hoạch Pokemon của đội Đồng Dao.

Tập 23 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 5/10/2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *