Trấn Thành “xài xể” Việt Hương rẻ tiền

Đồng hành trên ghế nóng bảng B Làng Hài Mở Hội, Trấn Thành được dịp xài xể Việt Hương khi đàn chị mang túi xách rẻ tiền hơn giám khảo khách mời Phương Trinh Jolie.

Viet huong_Tran Thanh (7)

Đồng hành bên cạnh Việt Hương, Trấn Thành trên ghế nóng Làng Hài Mở Hội tập 13 là nữ ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie. 

Viet huong_Tran Thanh (2)

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn trong các bộ phim truyền hình, Phương Trinh Jolie sẽ đưa ra các lời nhận xét, góp ý tinh tế cho tiết mục của 6 đội thi. 

Viet huong_Tran Thanh (1)

Bắt gặp đồng nghiệp Phương Trinh Jolie mang giỏ xách sang Dior trong hậu trường chương trình, Trấn Thành đã trêu chọc đàn chị Việt Hương mang túi xách đan rẻ tiền. Việt Hương liền giải thích đây là túi xách chị đặc biệt quý, dù ngoài thị trường chỉ có giá 55.000 đồng nhưng đây là món được khán giả đích thân đan tặng chị.

Viet huong_Tran Thanh (4)Việt Hương khá lo lắng và gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp bài hát theo hai đồng nghiệp khi gặp phải chủ đề mang âm hưởng dân ca nam bộ của ca khúc Lý dĩa bánh bò

Viet huong_Tran Thanh (5)

Chính vì thế, chứng kiến sự lo lắng của đàn chị, Trấn Thành đã truyền cho Việt Hương một số bí quyết để nhanh thuộc lời, bắt nhịp bài hát

Viet huong_Tran Thanh (6)

Do đó, để đáp lại tấm lòng đàn em, Việt Hương xung phong quạt mát cho Trấn Thành khi ngủ.

Tập 13 – Làng hài mở hội với chủ đề Tự do được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 27-7-2016 trên kênh THVL1.

ANH ĐỖ




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *