Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình “chặt chém” nhau về bạn gái cũ

 Lần đầu tiên, Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đã có màn “chặt chém” đầy thú vị về bạn gái cũ trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. Trong khi Trấn Thành làm khó Trịnh Thăng Bình về bạn gái cũ Yến Nhi thì Trịnh Thăng Bình cũng không vừa khi dằn mặt Trấn Thành về bạn gái cũ Mai Hồ.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành và khách mời Trịnh Thăng Bình đã có màn chào sân thú vị bằng một số câu hỏi “chặt chém” nhau về người yêu cũ.

tranh-thanh-yen-trang

Trấn Thành bất ngờ hỏi Trịnh Thăng Bình rằng Yến Nhi – bạn gái cũ của giọng ca Người Ấy có khỏe không khiến anh vô cùng bối rối và quay sang cầu cứu “chị gái” Yến Trang: “Nhi khỏe không chị Trang?”. 

yen-trang-trinh-thang-binh-12

Không chịu thua, Trịnh Thăng Bình đã hỏi ngược lại để “dằn mặt” Trấn Thành rằng anh còn nói chuyện với Mai Hồ không? khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả rằng anh và Mai Hồ vẫn còn nói chuyện bình thường với nhau. 

Ở tập tuần này, Trịnh Thăng Bình, Yến Trang cùng các nghệ sĩ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống “oái ăm” khó đỡ khi đưa ra những phán đoán trước 7 giọng ca bí ẩn. Có những lúc các nghệ sĩ phấn khích trước những giọng ca hay xuất sắc thì cũng không ít lần họ tiu ngỉu, “đứng hình” trước những giọng hát không diễn tả thành lời.

tran-thanh-thu-trang-yen-trang-3

Đội của Trấn Thành “đứng hình” trước giọng ca không thể tin vào mắt thấy tai nghe

truong-giang-oc-thanh-van-trinh-thang-binh

Hay đội của Trường Giang thì trầm ngâm trước giọng ca khiến họ bất ngờ

Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra ở tập tiếp theo vào tối thứ Bảy tuần này. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Trọng Hiếu để biểu diễn. Liệu rằng thí sinh nào hát hay và thí sinh nào hát không hay? Và liệu đội của ca sĩ Yến Trang hay đội của ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán đúng?
Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 12 – 11 – 2016 trên kênh HTV7.

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *