Team Hà Hồ nóng bỏng mắt trong MV mới

(Mstar) – Vì là một music video thời trang nên vấn đề trang phục trong Keep Me In Love khá được chú trọng, Hồ Ngọc Hà cùng stylist Kelbin Lei đã chuẩn bị gần 30 bộ trang phục của các nhà thiết kế và nhãn hiệu: Lý Qúi Khánh, Tuấn Trần, Lâm Gia Khang, Đỗ Long, Gucci, Burberry, Zuhair Murad…

00 HO NGOC HA & TEAM THE FACE

Keep Me In Love là một sáng tác của nhạc sỹ Đỗ Hiếu viết độc quyền cho dự án âm nhạc và thời trang của Team The Face Hồ Ngọc Hà. Đây được xem là một sản phẩm kỷ niệm nhưng được đầu tư chỉn chu, bài bản với một ê kíp thực hiện hàng đầu hiện nay.

HO NGOC HA (1)

HO NGOC HA (2)  HO NGOC HA (6)

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư & Hồ Ngọc Hà đã lên ý tưởng cho MV lần này mang nhiều màu sắc thời trang, ngoài sự xuất hiện chính xuyên suốt của Hồ Ngọc Hà, 5 thành viên Team The Face là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Khánh Ngọc, Lilly Nguyễn cũng góp mặt một số phân cảnh quan trọng.

CHUNG HUYEN THANH (1)

LE HA (1)

PHI PHUONG ANH (1)

LILLY NGUYEN (1)

TO UYEN KHANH NGOC (1)

Music video được quay liên tục trong 26 tiếng với nhiều bối cảnh được dựng tại phim trường. Với hình tượng cuốn hút, đầy nữ quyền, Hồ Ngọc Hà mong muốn mang đến một MV hấp dẫn và ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Ca khúc Keep Me In Love sẽ chính thức được Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong đêm chung kết X-Factor – Nhân tố bí ẩn sắp tới, sau đó ngày 22/08/2016, Team Hồ Ngọc Hà sẽ có một buổi Fan Meeting công chiếu music video này và giao lưu người hâm mộ.

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *