Gương mặt mode mới Lê Hải khoe body táo bạo

(Mstar) – Trong làng thời trang hiện nay, tìm kiếm một người mẫu nam sáng giá có vẻ hiếm , vì tuổi thọ và đặc thù công việc không  nhiều ,nên người mẫu nam hiện nay vẫn ở mức lưng chừng, khó tìm ra chất riêng của mình.

Một gương mặt triển vọng,khá nam tính và cá tính – một cái tên mới toanh : Lê Hải – chỉ mới hoạt động được 1 năm nghề .

Trước khi em tham gia người mẫu Hải đã từng học Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện và chụp ảnh. Sau một thời gian cần máy đi chụp đường phố chụp cưới và ngồi trước máy tính nhiều giờ để làm logo và thiết kế thương hiệu thì Hải  thấy nhàm chán và quyết định đổi nghề sang một nhân viên kinh doanh. Sau khi theo nghề  được 2 năm tại một nhãn hàng thời trang có tiếng ở Hà Nội thì Hải nhận được rất nhiều lời động viên của các anh chị và gia đình nên đã chuyển sang nghề người mẫu

05

06

14

16 (1)

Hải hoạt động một thời gian ngoài Hà Nội và không thấy được hướng đi rõ rệt nên Lê Hải đã tự quyết và vào Sài Gòn lập nghiệp cho đến nay.

17

Với Gương mặt lạnh,sắc nét, Lê Hải khá phù hợp với những bộ ảnh độc lạ và khoe cơ thể, nhiều lời mời hơn với anh chàng những bộ ảnh…thiếu vải . Ngay cả những lời đề nghị …khiếm nhã , nhưng chàng trai hiền lành ngoài đời chỉ thích khám phá  chứ không quá trớn khoe thân bình thường .

19

Thụ nhập hiện tại của Lê Hải với vai trò mẫu ảnh cũng tạm đủ cho một chàng mẫu mới sống xa nhà , đi xe máy. Đôi khi rơi vào tình trạng chán nản hoặc tinh thần không tố  Hải đã nhanh chóng gạt bỏ những băn khoăn đó và quyết tâm theo đuổi đam mê. Ngoài thời gian tập luyện Lê Hải còn chăm xem phim dể biết cách lấy cảm xúc nhân vật , có vẻ anh chàng hiền lành chưa bao giờ kêu than cho cuộc sống của mình .

Photo : Lân Trần

Makeup : Kim B Ngo , Ruan Dang

Mode : Lê Hải
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *