Cá Biệt hiên ngang vào chung kết khi tái hiện quá khứ đẫm nước mắt của Hồ Bích Trâm

 Khác hẳn với phong cách diễn thường ngày vốn hoạt náo, vui vẻ, hài hước, trong đêm thi quyết định để tìm ra 2 đội thi xuất sắc giành tấm vé bước vào đêm thi xếp hạng, Hồ Bích Trâm cùng hai người bạn của mình là Lê Bửu Đa và Bảo Kun đã có tiết mục lấy nước mắt khán giả.

Với vở diễn “Bánh đoàn viên” lấy nước mắt khán giả từ câu chuyện có thật từ diễn viên Hồ Bích Trâm, team Cá Biệt xuất sắc giành tấm vé bước vào đêm thi chung kết “Cùng nhau tỏa sáng 2016”. Mạnh dạn mang câu chuyện thật về cuộc đời của mình lên sân khấu, Hồ Bích Trâm nhận được sự đồng cảm và hỗ trợ hết mình từ hai người bạn thân thiết.

cabiet-12

Được biết đến là cô gái mạnh mẽ, vui tính, thế nhưng ít ai biết Hồ Bích Trâm đã trải qua quá khứ khó khăn, đẫm nước mắt. 

“Bánh đoàn viên” là câu chuyện kể về người cha gà trống nuôi con. Vắng người phụ nữ trong gia đình, người cha ấy vừa phải làm mẹ, làm bạn của các con mình. Cật lực để nuôi các con khôn lớn, người cha quên cả việc chăm sóc bản thân và cũng không biết rằng các con khi đã đến tuổi trưởng thành luôn tự ti trước bạn bè vì là đứa con nhà nghèo khó, không có mẹ.

cabiet-1

Vào vai người cha, Lê Bửu Đa khiến khán giả cũng như ban giám khảo nấc nghẹn với phần diễn xuất của mình

cabiet-13

Trong tập này, Bảo Kun dù chỉ là một điểm nhấn nhưng cũng đã mang lại khá nhiều cảm xúc cho khán giả

Một lần nữa giám khảo Quý Bình lại rơi lệ trước tiểu phẩm được lấy từ hoàn cảnh của Hồ Bích Trâm

Quý Bình cho biết, anh đồng cảm với Hồ Bích Trâm là vì từ nhỏ anh cũng có quá khứ tương tự. Cũng đã rất nhiều lần, Quý Bình đã muốn nghỉ học vì gia đình nghèo khổ. Sau mỗi giờ học, để kiếm tiền phụ giúp gia đình, anh đã đi làm phụ hồ, lượm bọc ni lông hay làm mướn rất nhiều công việc khác. Từ quá khứ không may mắn ấy, anh cảm phục sự mạnh mẽ và kiên cường của nữ diễn viên xinh đẹp.

Đêm chung kết “Cùng nhau tỏa sáng 2016” giữa hai đội Cá Biệt và Tam Hạp sẽ được Truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 21-10 trên kênh THVL1.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *