Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chính thức đường ai nấy đi, kết thúc chuyện tình 3 năm đầy ngọt ngào

Trương Hàn chính thức chia tay Cổ Lực Na Trát sau ba năm hẹn hò. Sáng sớm hôm nay, studio của cả hai đã gửi thông cáo đến toàn bộ người hâm mộ. Không ít fan cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình ngọt ngào của hai người trong suốt những năm qua.

Trương Hàn chính thức công khai tình cảm với Cổ Lực Na Trát, bạn diễn với anh trong bộ phim cổ trang thần tượng “Truyền thuyết Xích Ảnh”. ngay từ tháng 11/2014 và nhất là từ đầu năm 2015, Trương Hàn liên tục vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp 9X Cổ Lực Na Trát. Vào tháng 2 năm 2015, cặp đôi từng bị bắt gặp cùng nhau đến chơi một quán bar đến 4 giờ sáng.

Sau đó, Trương Hàn đã cùng Cổ Lực Na Trát về căn hộ của cô rồi ở lại đó qua đêm. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, và khẳng định họ chỉ là bạn bè bình thường.

Chuyện tình mập mờ của Trương Hàn Và Cổ lực Na Trát chính thức được công khai vào sáng ngày 9/8, Trương Hàn vừa chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Na Trát qua weibo, đồng thời khoe ảnh hai người tình cảm hôn nhau.

Vào ngày 02/05 năm nay là sinh nhật trong 25 tuổi của nữ diễn viên trẻ Cổ Lực Na Trát. Trong ngày đặc biệt này, từ rạng sáng Trương Hàn đã gửi lời chúc mừng đầy thương yêu đến bạn gái: “Lần sinh nhật thứ 3 được ở cùng em. Chúc mừng sinh nhật Khỉ con”. Kèm theo đó là 3 bức ảnh tự sướng của cặp đôi này.

Ngày 6/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 33 của Trương Hàn. Trước đây từng có loạt tin đồn Trương Hàn cùng Cổ Lực Na Trát đã chia tay, cho nên ngày sinh nhật của Trương Hàn, việc Na Trát có đăng weibo lời chúc hay hình ảnh thân mật của hai người hay không trở thành điểm mà cư dân mạng xứ Trung khá chú ý!

Suốt ngày 6/10, nhiều cư dân mạng xứ Trung “túc trực” weibo của Na Trát, nhưng cũng không thấy Na Trát có bất kỳ biểu hiện gì trong ngày sinh nhật của Trương Hàn,càng khiến cư dân mạng tin rằng hai người họ đã sớm chia tay.

Trong thông báo chia tay được đưa ra hôm nay của studio Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn có ghi: ” Có bắt đầu có kết thúc. Chúng tôi xin chân thành thông báo với truyền thông và người hâm mộ, Na Trát và Trương Hàn đã chia tay nhau trong hòa bình vào tháng 10 năm nay, kết thúc chuyện tình của hai người.Chúng tôi rất lấy làm tiếc, bởi chuyện tình này nhận nhiều sự quan tâm và áp lực từ bên ngoài. Cả hai vì theo đuổi của sự nghiệp riêng mà gặp gỡ thì ít xa nhau thì nhiều. Cả hai đã nghiêm túc suy nghĩ để đưa ra quyết định này.” 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *