Song Joong Ki sớm đã ngầm ám chỉ về việc kết hôn với fan

Vừa qua, thông tin về đám cưới bất ngờ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gây cơn sốc lớn cho cộng đồng fan Kbiz. Thế nhưng anh chàng Song Joong Ki vốn đã nhắc khéo với fan rất nhiều lần. 

Song Joong Ki tuyên bốsẽ kết hôn với Song Hye Kyo vào ngày 31 tháng 10, khiến fans vừa vui vẻ vừa có tâm trạng phức tạp. Những hình ảnh khi tổ chức họp fan vào ngày 17/6/ 2016 tại Thành Đô, Song Joong Ki từng mời vợ chưa cưới làm khách mời cũng bị đào ra , hơn nữa anh chàng từng liên tiếp hỏi fans: “Anh có thể kết hôn không?”

Songjoongki-mstar-02

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã ra thông báo chung vào sáng ngày 05/07: “Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10, chính thức trở thành vợ chồng” khiến cho fans của cặp đôi Song Song vui mừng hớn hở, cũng có fans có chút đau lòng nhưng vẫn chúc phúc cho cặp đôi: “Oppa phải hạnh phúc đó”, “Hai người thật sự rất  xứng đôi, phải chăm sóc tốt cho chị ấy nha”

Các fans cũng nhớ lại trước đây khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn chưa công bố, có một lần Song Hye Kyo đặc biệt ngồi máy bay đến buổi họp fan của chồng chưa cưới làm khách mời. Khi đó hai người vui vẻ trò chuyện và dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào trên sân khấu. Song Joong Ki còn ngả đầu vào vai và khoác vai Song Hye Kyo. Hơn nữa, fan còn phát hiện Song Joong Ki sớm đã ám chỉ ngày kết hôn của mình. Nhớ lại khi tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc, Trung Quốc hay Đài Loan, Song Joong Ki đã từng lặp đi lặp lại: “Anh có thể kết hôn không?”. Phản ứng các fan lúc đó đều rất đau lòng.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *