Sau khi gây ấn tượng bằng vai diễn trong “Năm ấy hoa nở”, Hà Nhuận Đông tiếp tục đóng phim mới

Khi mọi người đang chìm đắm trong nỗi đau Ngô Sính phải “nhận cát-xê” sớm trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Hà Nhuận Đông lại bị fan phát hiện đang trong quá trìntục khiến h quay bộ phim mới là Hoa Bỉ Ngạn.

Nhờ vai diễn Ngô Sính trong Năm ấy hoa nở, hình tượng chàng trai ấm áp của Hà Nhuận Đông đã đi sâu vào lòng người. Vị Thiếu Đông Gia này có thể nói là IQ EQ đều cao, không chỉ quản lí sản nghiệp của Ngô Gia mà còn giỏi nói lời đường mật,  lúc nào cũng yêu chiều cô vợ Châu Doanh.

Nhưng tiếc rằng anh phải ra đi sớm vào tập 15 của bộ phim, khiến khán giả tiếc nuối không thôi. Nhưng vào chính này, Hà Nhuận Đông đang quay phim Hoa Bỉ Ngạn tại Tây Ban Nha, có vợ bên cạnh bầu bạn, hai người vô cùng ngọt ngào.

Được biết, Hoa Bỉ Ngạn được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ni Bảo Bối, do Vương Tiểu Khang làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông. Trong phim, Hà Nhuận Đông đóng vai anh chàng thiếu gia ngang ngạnh Hán Sâm, vướng vào mối tay tình ba với Lâm Duẫn và Tống Uy Long. Anh cũng tiết lộ chút ít về vai diễn này: “Hán Sâm anh ấy có chút phản nghịch, nhà rất giàu có và rất thích Kiều Mạn, nhưng về sau tính cách cũng có thay đổi chút ít.”

Nói về lần đầu hợp tác cũng những diễn viên chính trong Hoa Bỉ Ngạn, Hà Nhuận Đông bày tỏ rất mong đợi, cũng rất vui vì được hợp tác với nhiều diễn viên trẻ như vậy. Bộ phim Hoa Bỉ Ngạn được quay ở Tây Ban Nha đầy lãng mạn, hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim đẹp nhất để mọi người thưởng thức.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *