Phạm Băng Băng tiết lộ yêu Lý Thần từ cái nhìn đầu tiên

Lý Thần và Phạm Băng Băng có tiếng là cặp đôi ân ái. Gần đây, cả hai xuất hiện trong chương trình “Thiên Thiên Hướng Thượng” chia sẻ về những chuyện linh tinh trong cuộc sống. 

phambangbang-mstar-01

Trong chương trình “Thiên Thiên Hướng Thượng”, Lý Thần – Phạm Băng Băng vẫn luôn là cặp đôi kiểu mẫu tiêu biểu của làng giải trí. Từ lúc xuất hiện đã thân mật nắm tay bước lên sân khấu thể hiện sự ngọt ngào. Lý Thần tiết lộ cả hai rất ít khi cùng nhau tham gia chương trình thăm hỏi vì “rất xấu hổ”, Phạm Băng Băng cũng đồng ý: “Cảm thấy rất ngượng ngùng, đặc biệt là có thầy giáo thông minh như vậy trên sân khấu, xin đừng làm khó chúng tôi.”

Cơ hội hiếm có để cả hai đứng cùng sân khấu, đương nhiên là phải khai thác thêm nhiều thông tin mới được. Lý Thần tự tiết lộ rằng Phạm Băng Băng là nhà thiết kế trang phục cho mình. Trang phục hôm đó cũng có ý nghĩa đặc biệt: ” Bộ quần áo hôm nay có một sợi dây, ý nghĩa là tôi là con diều nhỏ của cô ấy, cho dù bay bao xa cũng có thể nắm lấy.”

Khi đối mặt với thử thách cặp đôi ăn ý, Lý Thần – Phạm Băng Băng được hỏi: “Chỗ hẹn lần đầu tiên là do ai quyết định”, “Trong cuộc sống ai nghe lời ai”, “Khi hẹn hò ai làm tài xế”. Câu trả lời nhanh chóng và giống nhau có thể thấy được rằng cả hai rất ăn ý. Trong câu hỏi “Ai thích ai trước” thì cả hai đều nói là bản thân thích đối phương trước, còn là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cuộc tình của họ thật khiến người khác ngưỡng mộ.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *