Minh Đạo gây ấn tượng với bộ phim “Hạnh phúc của thiên sứ”

Mùa hè này, Minh Đạo có thể nói là “Bá chủ màn ảnh”. Đầu tiên là trở thành bạn trai ấm áp, đáng tin trong “We are in love”, sau đó lại mang đến bộ phim thần tượng “Hạnh phúc của thiên sứ”, khiến khán giả mãn nhãn.

Không ít cư dân mạng phát hiện Minh Đạo trước giờ vẫn luôn là tổng tài bá đạo khi  trở nên ấm áp đáng yêu quả thực là “có độc”. Ngoài mặt thì nói lời khó nghe nhưng thực ra trong lòng như thiên sứ luôn quan tâm chăm sóc người khác. Con đường tình yêu trắc trở của hai người vừa hạnh phúc lại vừa đau khổ.

luuthithi-mstar-03

Trong “Hạnh phúc của thiên sứ”, Minh Đạo đóng vai bác sĩ An Kiệt La, tính cách có chút quái lạ nhưng rất si tình. Tuy rằng không phải hình tượng tổng tài bá đạo điển hình, nhưng bộ dạng bác sĩ An độc miệng thích mắng  người khác được cư dân mạng đặt biệt danh là “An khó ở”. Ví dụ như: ” Vừa rồi cô đến gần tôi như vậy có phải là muốn hôn trộm tôi không?”, ” Cháu là đồ ngốc, là heo sao? Heo còn biết là ở bên mẹ thì an toàn hơn.” Bộ phim “Hạnh phúc của thiên sứ” giống như mang chúng ta trở về thời điểm  xem “Hoàng tử ếch”, không cần bối cảnh và trang phục lộng lẫy, ngược lại lời thoại và biểu cảm chân thành đơn giản khiến người khác cảm thấy thân thiết, không có cảm giác khó chịu. Minh Đạo nói rằng anh cũng nghiền ngẫm nghiên cứu vai diễn, tuy rằng nhân vật này miệng luôn không tha cho người khác nhưng ánh mắt thì chứa đầy sự quan tâm yêu  mến, thỉnh thoảng còn biết làm nũng. Tính cách ngoài lạnh trong nóng vô cùng đáng yêu, nhìn anh và Lưu Thi Thi đấu võ mồm trong phim quả thực là “có độc”.

luuthithi-mstar-04

Trong “We are in love”, sự quan tâm tỉ mỉ và khuyên bảo chân thành của Minh Đạo đã khiến Vương Âu rung động. Hai người chỉ mới quen biết vài ngày ngắn ngủi mà đã như những người bạn lâu năm, luôn giúp đỡ ủng hộ lẫn nhau, cư dân mạng đã đặt biệt dành cho họ là “Cặp đôi thiên sứ” mang năng lượng ấm áp.  Trong “Hạnh phúc của thiên sứ”, vai diễn của Minh Đạo ngoài mặt là một anh chàng đẹp trai ghét này ghét nọ, thực ra đối với người bạn gái đã mất rất si tình. Sau này gặp được Hiểu Hàm luôn cố gắng vượt lên khó khăn, lại thông qua những cách khác nhau để ở bên bảo vệ cô ấy. Đối mặt với tình yêu, Minh Đạo luôn dùng cả lí trí và con tim, là một “chuyên gia tình cảm” hiểu được người khác, cũng là một chàng trai đơn thuần lãng mạn. Tuy rằng là diễn xuất nhưng thực ra những hành động chạm đến trái tim của Minh Đạo cũng khiến  ghi nhớ trong lòng. Vào nghề mười mấy năm nhưng vẫn giữ được sự lạc quan và chân thành, đó chính là vũ khí đặc biệt của Minh Đạo, khiến anh được mọi người yêu thích và  công nhận.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *