Lâm Chí Linh phủ nhận tin đồn tái hợp cùng tình cũ Ngôn Thừa Húc

gày 12.11, báo chí rầm rộ đưa tin Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã tái hợp sau 15 năm chia tay. Ngay sau đó, cánh phóng viên lập tức liên lạc với phía Ngôn Thừa Húc để xác nhận thông tin và anh đã  trả lời thông qua công ty: “Rất vui mừng vì đã liên lạc với nhau, đó là sự chân thành quan tâm đối phương, nhìn thấy được tin tức, hy vọng mọi người dành cho chút không gian riêng tư.”

Hôm nay, Lâm Chí Linh cũng lần đầu lên tiếng về chuyện này, cô chia sẻ ngắn gọn: “Vẫn chưa, chỉ là liên lạc lại với nhau.” Có thể thấy, cả hai đều đã phủ nhận tin đồn tái hợp nhưng fan vẫn tin rằng cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này có duyên sẽ trở về với nhau.

Sáng 12/11, hàng loạt hãng tin lớn của Trung Quốc đưa tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp. Hai người bị bắt gặp bên nhau tại một phòng tập gym tại Kuala Lumpur (Malaysia). Không chỉ thế, họ còn ở chung khách sạn, thường đi ăn tối.

Sau khi tin đồn tái hợp bị truyền ra, tối ngày 12.11 Lâm Chí Linh đã rời khỏi Malaysia trở về Trung Quốc. Trước những câu hỏi của phóng viên, cô vẫn giữ nụ cười tươi trên mặt nhưng không hề trả lời, Ngôn Thừa Húc cũng không hề xuất hiện.

Lâm Chí Linh và thành viên F4 Đài Loan đã có một mối tình dai dẳng kéo dài suốt 15 năm, họ cứ yêu và chia tay, rồi lại tái hợp. Bén duyên khi hoạt động trong cùng một công ty người mẫu, cả hai từng có những năm tháng hạnh phúc, tuy nhiên khi Ngôn Thừa Húc nổi danh với Vườn sao băng, Lâm Chí Linh trở thành một người mẫu sáng giá thì cặp đôi dần xa nhau. Chuyện tình cảm của hai người “lúc nóng, lúc lạnh” khiến khán giả không khỏi tò mò, quan tâm trong suốt nhiều năm trời.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *