kimyoojung-mstar-02

Kim Yoo Jung không đi vào vết xe đổ của Kim So Huyn

Mỹ nữ xinh đẹp Kim Yoo Jung của màn ảnh xứ Hàn đã thông qua công ty quản lý đưa qua quyết định cuối cùng cho lời mời tham gia series “School”

Vừa qua, khán giả của loạt phim học đường đình đám màn ảnh nhỏ Hàn Quốc của đài KBS vui mừng khi hay tin Kim Yoo Jung đang suy nghĩ nhận vai nữ chính cho phần tiếp theo của năm 2017. Thế nhưng, mới đây đài truyền hình KBS và công ty quản lý SidusHQ đã đưa ra câu trả lời chính thức rằng nữ diễn viên sẽ không tham gia dự án phim này sau thời gian khá dài cân nhắc.
kimyoojung-mstar-01
Đây có thể xem là một điều đáng tiếc nuối cho không ít khán giả từng mong đợi sự  xuất hiện của Kim Yoo Jung trong loạt series này. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng quyết định này của cô nàng là sáng suốt khi rút kinh nghiệm từ cô nàng Kim So Huyn sau thất bại của bản “School 2015”
kimyoojung-mstar-05
Series phim học đường đình đám có nội dung xoay quanh những vấn đề quen thuộc ở chốn học đường như nạn bạo lực, bắt nạt, học thêm hay tình yêu tuổi học trò,… Các phần phim luôn có một sức hút lớn với các khán giả trẻ và là bệ phóng cho những ngôi sao trẻ như Jang Hyuk, Bae Doo Na, Choi Kang Hee, Kim Rae Won, Kim Min Hee, Ha Ji Won, Jo In Sung,…
kimyoojung-mstar-06
Phần 6 của series “School lên sóng năm 2015 có sự góp mặt của 3 gương mặt trẻ Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và Yook Sung Jae. Tuy nhiên, so với các phần trước, phần phim mới nhất này được đánh giá là không thành công với rating thấp.

Với quyết định của Kim Yoo Jung thì phần 7 của phim sẽ tiếp tục tìm cho mình gương mặt mới để tham gia series này trong thời gian tới.

VŨ PHONG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *