Jis ca sĩ Hàn gây sốt Vpop ra mắt sản phẩm đầu tay

Sau những  lời động viên của các bạn Việt, vừa qua ngày 9-08-2016 nam ca sĩ gốc Hàn Quốc được cho là bản sao của Hari Won với biệt danh JIS đã chính thức cho ra mắt MV “Hot & Good” theo phong cách electro house của chính mình và nhờ tới sự hỗ trợ của nhạc sĩ trẻ Addy Trần và Phúc Bồ hòa âm phối khí. 

D7N_8555_resize

JIS cho biết: “Hot & Good được JIS thực hiện với 2 phiên bản mà vốn dĩ tất cả các nghệ sĩ Hàn khác đều luôn làm đó là dance version và drama

D7N_8262_resize

Sang Việt Nam theo học chuyên ngành ngôn ngữ tại trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh từ cuối năm 2014, JIS (tên thật Song Joo Young) vẫn âm thầm hoạt động âm nhạc với vai trò là nhạc sĩ kiêm hòa âm phố khí và tư vấn hình ảnh cho một nghệ sĩ Việt. 

D7N_8331_resize

JIS tên thật Song Joo Young, sinh năm 1991 tại Soul, Hàn Quốc. JIS là nghệ sĩ tự do, anh chính thức theo đuổi con đường sáng tác, trình diễn như một singer –song – writer bắt đầu từ thời trung học. JIS cũng thông thạo nhiều nhạc cụ như: piano, guitar, trống,…  

D7N_8444_resize

Đặc biệt, JIS từng được biết đến như một trong những nghệ sĩ trẻ cover thành công nhiều bản ballad, nhạc phim nổi tiếng nhất của Drama Hàn Quốc

D7N_8476_resize

JIS sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát lẫn phong cách đậm chất Kpop và anh thông thạo 3 ngôn ngữ Hàn Quốc, tiếng Anh và tiếng Việt, dù chỉ mới đến Việt Nam một thời gian ngắn. 

Nam ca sĩ cho biết: “JIS muốn thử mình ở thị trường Việt Nam với mong muốn mang lại một sắc màu cũng như cảm nhận mới lạ cho giới trẻ và cả bản thân mình cũng có cơ hội khám phá sự đa dạng về sắc màu âm nhạc đa quốc gia”.

JIS chính thức đầu quân hoạt động sáng tác tại công ty giải trí Musical Seoul (Hàn Quốc) trong 7 năm (khi mới 16 tuổi). Năm 2014 anh chính thức đến Việt Nam để trải nghiệm văn hóa như nhiều nghệ sĩ trẻ khác của Kpop. Tuy nhiên, vùng đất hình chữ S đã ngay lập tức quyến rũ nam ca sĩ trẻ và anh yêu từ con người, ẩm thực cho đến những nét văn hóa rất đa dạng ở Việt Nam và JIS quyết định sang Việt Nam theo học khoa ngôn ngữ thuôc trường Đại học Sư phạm TP. HCM.

Một số hình ảnh ra mắt MV đầu tay của Jis chiều ngày 9-06-2016

D7N_8479_resize

D7N_8514_resize

D7N_8523_resize

D7N_8525_resize

D7N_8548_resize

D7N_8563_resize

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *