Diễn xuất của Lý Thấm trong “Sở Kiều Truyện” nhận được lời khen không ngớt từ cư dân mạng

Bộ phim “Sở Kiều Truyện” do Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thấm, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu đã nhiều lần đạt đến cao trào. Trong hai tập vừa qua, thành Trường An xảy ra chiến loạn, Yến Tuân khởi binh tạo phản, đại hôn của Yến Tuân và Thuần Nhi không được cử hành.

Trong phim, Lý Thấm đóng vai Nguyên Thuần công chúa nhưng lại trở thành vật hy sinh của âm mưu chính trị và công cụ báo thù. Ngày đại hôn, Yến Tuân phản quốc và đào hôn, cuộc đời Nguyên Thuần chính thức bước vào những tháng ngày ngược tâm. Diễn xuất của Lý Thấm cũng trở thành tâm điểm của trong cảnh phim này, thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

lytham-mstar-10

Trong cảnh đại hôn được phát sóng, sau khi Nguyên Thuần biết tin Yến Tuân tạo phản, đã không màng lễ nghi xông vào đại điện quỳ xuống cầu xin phụ hoàng thu hồi thánh lệnh, giải trừ hôn ước. Vì Yến Tuân mà cô có thể giết người, bàn tay dính đầy máu tươi, cũng có thể dập đầu đến chảy máu. Quỳ xin phụ hoàng không có kết quả, Nguyên Thuần chạy ra khỏi cung, bỏ xuống thân phận công chúa, bò lổm ngổm dưới chân của Yến Tuân, dè dặt nắm lấy góc áo của hắn, đau khổ khẩn cầu hắn đừng tạo phản, khiến cả người dính đầy bụi bặm, muốn khóc nhưng vẫn phải ra vẻ tươi cười với Yến Tuân. Phân đoạn Nguyên Thuần quỳ xuống cầu xin Yến Tuân đã khiến không ít khán giả rơi nước mắt. Rất nhiều người xem đều đau lòng và không đồng tình với sự si tình của Nguyên Thuần, nói cô “Lãng phí cả đời để yêu một người không nên yêu nhất, dốc hết sức lực bảo vệ người không nên bảo vệ nhất”, “Trải qua nỗi đau điên cuồng vì yêu, kết quả lại là tiêu tan như hoa trong gương, trăng trong nước, thật khiến người khác thương tiếc.”

lytham-mstar-11

Cảnh khóc của Lý Thấm nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng, đứng đầu trên Top Search Weibo.  Sau đó hậu trường của cảnh “quỳ xin Yến Tuân” cũng được tung ra, cư dân mạng đã xem qua hậu trường âm thanh gốc  đều càng cảm nhận sâu sắc hơn về diễn xuất của Lý Thấm, bày tỏ rằng: “Đoạn này Lý Thấm khóc đến tê tâm liệt phế, từng câu từng chữ đâm vào trái tim cùng ánh mắt cầu xin và động tác nhỏ của cơ thể  đều rất thích hợp, đưa mọi người hòa vào phim, nhất là cảm giác thấp kém khi quỳ xuống cầu xin Yến Tuân và nỗi tuyệt vọng sau khi bị đá ra,  khiến người khác vừa cảm động vừa có ấn tượng sâu sắc, kĩ năng diễn xuất thật đáng khen ngợi.” Sau đại hôn, cuộc đời Nguyên Thuần chính thức bị đảo ngược, vừa bị Yến Tuân vứt bỏ vừa bị quân lính Yến Bắc làm nhục, từng trận đả kích khiến cô thay đổi tính tình, công chúa phúc hắc và ngang ngược sắp sửa lên sóng. Đây cũng là một điểm đáng chú của bộ phim.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *