Có một tình bạn đáng trân quý gọi là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cùng nhau quay chương trình thực tế liên tiếp lên top search weibo, chương trình thực tế “Nhà hàng Trung Hoa” đã dẫn đầu bảng rating trong ngày đầu phát sóng.

Tình bạn 17 năm của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy, lúc thì quan tâm nhau, lúc lại tranh cãi đã trở thành đề tài cho cư dân mạng bàn luận không ngớt. Nên biết rằng Triệu Vy là “mối tình đầu” của Huỳnh Hiểu Minh, tình bạn và sự ăn ý như vậy đúng là hiếm có.

huynhhieuminh-mstar-01

Show thực tế Nhà hàng Trung Hoa dẫn đầu bảng rating trong ngày đầu phát sóng

huynhhieuminh-mstar-02

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

huynhhieuminh-mstar-03

Huỳnh Hiểu Minh cầm poster Hoàng Châu cách cách do Triệu Vy đóng

Ngoài việc cùng nhau chạy xe đạp khiến khán giả nhớ lại thời thanh xuân ra, Huỳnh Hiểu Minh còn chuẩn bị tấm poster phim ngây ngô của Triệu Vy khi đóng Hoàn Châu Cách Cách để làm “Bảo vật trấn giữ nhà hàng”. Minh ca ơi, poster để dưới đáy rương mang theo bên người anh không phải nên là Angelababy sao?

huynhhieuminh-mstar-04

Từ sân bay đã bắt đầu đấu khẩu

Triệu Vy luôn bị Huỳnh Hiểu Minh chê là mập nên đã nhân cơ hội anh chống đẩy mà ngồi lên lưng anh

huynhhieuminh-mstar-05

Huỳnh Hiểu Minh nói Triệu Vy mập

huynhhieuminh-mstar-07

Triệu Vy lấy cớ đập muỗi để đánh Huỳnh Hiểu Minh

huynhhieuminh-mstar-08

Ảnh cũ của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn tại học viện điện ảnh Bắc Kinh

huynhhieuminh-mstar-11

Cả hai khi còn là sinh viên

Thực ra những ai hiểu rõ hai người đều biết rằng Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn đại học của nhau, hai người cùng với Trần Khôn được gọi là “Ba kiếm khách học viện điện ảnh Bắc Kinh”. Hơn nữa Triệu Vy còn là ” nữ thần mối tình đầu” của Huỳnh Hiểu Minh, mối tình đơn phương này cả giới giải trí đều biết.

huynhhieuminh-mstar-12

Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy là bạn thời đại học

Trong ký ức của Huỳnh Hiểu Minh,  vào 16 năm trước, Triệu Vy là người con gái đầu tiên trong lớp mà Huỳnh Hiểu Minh nhìn thấy. Khi đó, Triệu Vy mặc bộ đồ tây đen già dặn, tóc dài đến eo, khi quay mặt lại cũng không khiến anh thất vọng, chính vào lúc này anh đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy rằng tỏ tình bị từ chối nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn bảo vệ Triệu Vy: “Cô ấy đã từ chối tôi, nhưng tôi vẫn nguyện ý chép bài dùm cô ấy, cùng cô ấy đến toilet”

huynhhieuminh-mstar-13

Cùng nhau uống nước chanh

Cư dân mạng nhất định rất hiếu kỳ tại sao họ không tu thành chánh quả, nghe nói rằng trong thời gian đi học, Huỳnh Hiểu Minh đã tặng Triệu Vy một đĩa CD nhạc do chính anh thu âm để làm quà sinh nhật. Lúc đó sau khi nghe xong, Triệu Vy không để trong lòng, vứt qua một bên. Rất nhiều năm sau, cô mới lục lại nghe thì phát hiện rằng sau khi nhạc kết thúc còn có một đoạn tỏ tình chân thành,  nội dung cụ thể thì không thể nào biết được,  lần tỏ tình đầu tiên cứ dang dở như vậy.

huynhhieuminh-mstar-14

Chân bị thương vẫn giúp Triệu Vy quay chương trình

huynhhieuminh-mstar-15

Dù chống gậy vẫn ôm Triệu Vy theo kiểu công chúa

Tuy là “mối tình đầu” của Huỳnh Hiểu Minh cứ chết yểu như vậy nhưng Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành cặp bạn thân vô cùng ăn ý. Năm đó, khi Triệu Vy quay talk show Lỗ Dự có hẹn, Huỳnh Hiểu Minh dù bị thương nhưng vẫn vui vẻ giúp đỡ Triệu Vy.

huynhhieuminh-mstar-17

Nụ hôn mãnh liệt NG 60 lần

Ra mắt mười mấy năm nhưng mãi đến năm 2015 cả hai mới có cơ hội hợp tác với nhau, cùng thủ vai nam nữ chính trong bộ phim điện ảnh Khuấy đảo Hollywood. Nghe nói trong cảnh hôn mãnh liệt, Huỳnh Hiểu Minh NG 60 lần, tại sao lại căng thẳng như vậy chứ?

huynhhieuminh-mstar-18

Cả hai trên ảnh bìa tạp chí

huynhhieuminh-mstar-19

Cùng đi thảm đỏ

Làm bạn tốt 17 năm, sự ăn ý của cả hai được thể hiện ở mọi nơi. Không chỉ cùng lên bìa tạp chí, còn nắm tay nhau đi thảm đỏ, ngay cả tạo hình cũng rất ăn ý đẹp mắt. Tình bạn giữa họ thật khiến mọi người ngưỡng mộ.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *