Châu Kiệt cưỡng hôn Lâm Tâm Như – Câu chuyện không hồi kết

Trước đây, trong chương trình “Khang Hy Đến Rồi” Lâm Tâm Như từng tiết lộ rằng có một lần khi quay phim ở nội địa, một sao nam đã “đá” lưỡi vào miệng cô, yêu cầu hôn bằng lưỡi, khiến nữ diễn viên vô cùng bối rối. Tiếc rằng lúc đó Lâm Tâm Như chỉ là người mới, chỉ có thể cắn chặt răng, vất vả chịu đựng, sau này mỗi khi nghĩ lại đều cảm thấy rất sợ hãi.

Thời gian trôi đi nhiều năm, vào tối ngày 6 Châu Kiệt đã đăng trên weibo phủ nhận chuyện này, nam diễn viên nói rằng:”Nếu như lúc đó tôi thực sự cưỡng hôn ai đó, vậy tại sao cô ta không kháng nghị tại hiện trường?”

Châu Kiệt đã viết như sau:” :“Người bạn tầm thường của tôi, bạn có từng nghĩ qua, lúc đó nếu tôi thực sự cưỡng hôn người nào đó, vậy tại sao cô ta không kháng nghị với đoàn làm phim của cô ta chứ, chẳng lẽ nhân viên công tác ở hiện trường và đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi sao? Tại sao nhiều năm sau họ lại nói ra trên một chương trình tổng hợp? Nguyên nhân rất đơn giản, cô ta chỉ là không ngờ rằng nhiều năm sau mạng lưới internet lại phát triển như vậy, những người nhà quê ở Đại Lục cũng sẽ nhìn thấy chương trình của cô ta, nội dung bọn họ chửi bới người Đại Lục bị phát ra mà thôi, điều đáng buồn nhất là những người nhà quê Đại Lục chúng tôi lại nối giáo cho giặc, tin tưởng những điều này, bạn nói xem có đáng buồn không chứ? Đây cũng thành tội lỗi của tôi, tôi chỉ có thể nói rằng người Đại Lục tôi không xứng quay phim với người ta. Hahaha IQ đúng là khiếm khuyết, các bạn truyền thông cũng đừng quá vui mừng, mấy người cũng không tránh khỏi liên quan, các bạn giỏi nhất là nịnh hót người ta, cứ như họ là cha mẹ của các bạn vậy..

lamtamnhuchukiet-02

Sau khi Châu Kiệt đăng lên trên weibo, rất nhiều cư dân mạng đều để lại bình luận dưới bài đăng:” Nhiều năm như vậy, anh cuối cùng đã giải thích rồi!”,”Cảm giác như sắp vạch trần nhau, đều là diễn viên cần gì phải như vậy chứ?”, “Tôi thường xem lại phần 1, phần 2, nhưng khi xem tin này thì lúc coi lại tâm trạng hoàn toàn thay đổi.”
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *