Running Brother 5 đã quyết định Trịnh Sảng thay thế Angelababy?

Trịnh Sảng sẽ thay thế Baby trở thành nữ khách mời thường xuyên của Running Brother mùa 5? Gần đây, đoàn phim hồi âm cho khán giả khiến mọi người đều hoang mang 

trinhsang-mstar-03

Sau khi nghe Trịnh Sảng sẽ tham gia Running Brother 5, các fan đều reo hò nhảy múa, rất nhiều người bày tỏ rằng chỉ cần Trịnh Sảng tham gia thì nhất định sẽ xem.

trinhsang-mstar-04

Tâm trạng của fan có thể hiểu được, nhưng khả năng Trịnh Sảng thay thếBaby trở thành nữ khách mời thường xuyên của Running Brother cực kỳ thấp, bởi vì nguyên nhân lớn nhất ngăn cản cô tham gia đó chính là vết thương nghiêm trọng ở lưng.

trinhsang-mstar-06

Được biết, do từng bị thương nghiêm trọng ở lưng trong thời gian tập luyện vũ đạo, cộng thêm quá trình làm việc với tần suất dày đặc và vất vả nên Trịnh Sảng đã không may bệnh đau lưng mãn tính. Bởi vậy, cô luôn cần có một khoảng thời gian nghỉ giữa giờ trong khi ghi hình.

trinhsang-mstar-07

Cho dù không có vết thương ở lưng, nhưng với thân hình gầy như que củi của Trịnh Sảng có thể sẽ gây cản trở cho đồng đội trong các vòng thi đấu, bởi vì Running Brother là một chương trình thực tế thi đấu thể thao, Trịnh Sảng không đủ sức tham gia chương trình, tin rằng đoàn phim cũng hiểu rất rõ điểm này.

runningman-mstar-01

Từ khi phát sóng mùa đầu tiên đến nay, Running Brother luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, bởi vì quy định của tổng cục điện ảnh, mùa 4 vốn định phát sóng vào năm 2016 cũng bị kéo dài đến mùa xuân năm 2017. Từ sau khi Baby mang thai, ai có thể thay thế cô ấy trở thành nữ khách mời thường xuyên vẫn luôn được thảo luận không ngừng.

runningman-mstar-02

Khi trước từng có tin đồn rằng Cúc Tịnh Y sẽ thay thế Angelababy, nhưng đã được đoàn phim phủ nhận và khiển trách những thủ đoạn sao tác như vậy.

cuctinhy-mstar-01

Sau đó một loạt tên tuổi các ngôi sao được xuất hiện trong danh sách nữ khách mời của chương trình, ba thế hệ già, trẻ, trung niên đều có, ví dụ như Thư Kỳ, Lâm Chí Linh. Thực ra là nhân vật cấp nữ thần, khả năng cả hai trở thành nữ khách mời không lớn. Đầu tiên là do độ tuổi không thích hợp, trong đoàn đã có những anh cả như Đặng Siêu, Lý Thần áp trận, không có nhiều khả năng lại mời một nữ khách mời có độ tuổi tương tự.

thuky-mstar-01

Người được nhiều phiếu bầu khác là Tạ Na. Dù là giải trí tổng hợp hay hình tượng, Tạ Na đúng thật là ứng cử viên số 1. Nhưng Tạ Na là MC của đài Mango, tham gia chương trình nổi tiếng của đài Chiết Giang có vẻ không thích hợp lắm, tin rằng Tạ Na cũng không thể nào đập vỡ chén cơm nhiều năm nay của mình.

tana-mstar-01Ngoài ra trong danh sách này còn xuất hiện tên các sao nữ khác như Lưu Diệc Phi, Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát và Triệu Lệ Dĩnh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *