Những soái ca sở hữu nhan sắc không tuổi của làng giải trí Hoa Ngữ

Thuộc thế hệ U40, nhưng những sao Nam dưới đây vẫn luôn khiến hội chị em chết mê chết mệt vì vẻ ngoài chuẩn soái ca, trẻ mãi không chịu già của mình.

Lâm Chí Dĩnh

Sinh năm 1974, ở tuổi 43, Lâm Chí Dĩnh có cuộc sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp cùng ba thiên thần nhỏ. Đặc biệt, nam tài tử nổi tiếng lúc nào cũng trẻ trung như một chàng trai mới bước sang tuổi 20.

Mỹ nam nổi tiếng từ bộ phim “Sợi dây chuyền định mệnh” và “Thiên Long Bát Bộ”, anh gây ấn tượng với khán giả khi sở hữu khuôn mặt baby cùng nụ cười lúm đồng tiền ngọt ngào. Dù đã bước qua ngưỡng 40 nhưng dường như khuôn mặt mỹ nam không hề thay đổi dù nhiều năm qua đi, dường như thời gian đã quên mất nam diễn viên điển trai này.

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm sinh ngày 27/08/1971, là một ca sĩ diễn viên người Hong Kong. Khởi nghiệp là ca sĩ, nhưng nhờ vào thực lực mà anh nổi tiếng trong giới điện ảnh và truyền hình.

Đã 46 tuổi nhưng anh vẫn như trước, tướng mạo trẻ trung, khí chất không đổi, không ít thiếu nữ vẫn xiêu lòng vì anh.

Hiện tại, anh có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên bà xã Viên Vịnh Nghi và con trai Trương Mộ Đồng.

Hà Cảnh

Hà Cảnh sinh ngày 28/04/1974 ở Hồ Nam Trung Quốc. Anh là MC của Đại Lục, là giáo sư tiếng Á Rập của Đại học Bắc Kinh.

MC Hà Cảnh cũng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu ngoại hình trẻ trung, với vóc dáng nhỏ bé, không ai ngờ rằng năm nay Hà Cảnh đã 43 tuổi.

Là người nắm giữ chương trình Happy Camp nổi tiếng của Trung Quốc, là đạo diễn của phim Dành Dành Nở Hoa. Hà Lão Sư thật sự là một người đa tài không tuổi.

Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long sinh ngày 31/10/1970 ở Đài Loan. Anh là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất, nhà kinh doanh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *