Những nụ hôn gây bão của dàn sao nam Hoa Ngữ

Yếu tố để tạo nên một bộ phim hay, thu hút người xem không chỉ bao gồm kịch bản, nội dung, diễn viên… mà còn có sự góp mặt của những “nụ hôn” siêu lãng mạn, siêu ngọt ngào của của các cặp đôi diễn viên, nhưng đôi khi những nụ hôn này lại quá thô bạo, làm cho khán giả có cảm giác họ đang “ngấu nghiến” thay vì phải hôn nhau.

1. Dương Mịch và Triệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế

Trước đây, khi Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đang gây bão, trong một phân cảnh, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình cưỡng hôn Bạch Thiển Dương Mịch, nụ hôn này cũng nằm trong top những nụ hôn gây bão màn ảnh nhỏ.

Trong một lần ghen tuông, Dạ Hoa đã “ngấu nghiến” Bạch Thiển, nụ hôn này đã trở thành đề tài bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng, nhất là fan Tam sinh tam thế.

2. Chung Hán Lương và Đường Yên trong Bên nhau trọn đời

Do hiểu lầm Mặc Sênh có ý định tìm kiếm một mối tình khác, Hà Dĩ Thâm đã tìm đến rượu giải sầu, “chén chú chú anh” cùng đồng nghiệp Hướng Hằng. Sau đó anh tìm đến nhà Mặc Sênh và bất ngờ lao tới ôm chầm đến người tình thuở đại học khi cô vừa về tới nhà.

Anh chàng đã không ngần ngại trao cho Mặc Sênh một cái hôn mãnh liệt khi tưởng rằng sắp mất đi cô.

3. Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm trong Không kịp nói yêu em

 

Không kịp nói yêu em kể về câu chuyện tình đẫm nước mắt giữa Mộ Dung Phong (Chung Hán Lương) và Doãn Tịnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm). Trong tác phẩm này, Chung Hán Lương có khá nhiều màn “cưỡng hôn” đầy bạo lực với Lý Tiểu Nhiễm.

Trong phim, tổng cộng có đến 8 cảnh hôn, chiếm đến 45 phút giữa hai diễn viên chính của chúng ta.

4. Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch trong Cung Tỏa Tâm Ngọc

Bộ phim lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều đại nhà Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 47 và kết thúc là Ung Chính năm thứ 4. Nội dung phim kể về nữ chính Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch đóng) xuyên không vượt thời gian quay trở về thời nhà Thanh, tại đây cô có mối tình khắc cốt ghi tâm với Bát hoàng tử (Phùng Thiệu Phong) đóng.

Trong phim, Phùng Thiệu Phong có nhiều cảnh cưỡng hôn nữ chính Dương Mịch

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *